Gói XP30 MobiFone chỉ 40k/tháng có ngay 400MB, miễn phí xem phim iflix

Chọn đăng ký ngay gói XP30 MobiFone nếu bạn là “tín đồ” của ứng dụng iflix – ứng dụng xem phim hot nhất hiện nay. Cước phí chỉ 40.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày, quý khách hàng chọn đăng ký gói XP30 MobiFone sẽ được miễn phí toàn bộ data 3G/4G/5G MobiFone tốc độ cao khi xem phim trên website iflix.com và ứng dụng iflix. Hấp dẫn hơn, thuê bao còn được tặng kèm thêm 400 MB data truy cập toàn bộ Internet.

Lưu ý: Nhà mạng MobiFone đã ngừng cung cấp dịch vụ gói XP30 MobiFone.

Đặc điểm nổi bật của gói XP30 MobiFone

Tên gói XP30 MobiFone
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập website iflix.com và ứng dụng iflix
Ưu đãi data Miễn phí 400MB data truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 40.000 đồng/tháng
Cú pháp DK XP30 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Theo kết quả cuộc khảo sát về thói quen truy cập Internet tại Việt Nam, có tới gần 95% người dùng thường xuyên xem phim, xem video. Thời gian trung bình cho mỗi lần xem video trên youtube hoặc các trang mạng xã hội của người dùng Việt khoảng trên 1 giờ đồng hồ.

So với mức data dùng cho đọc báo, nhắn tin… thì xem phim “ngốn” data hơn rất nhiều vì ứng dụng phải đồng thời cùng lúc tải hình ảnh, âm thanh liên tục. Để vừa được xem phim thả ga, vừa được tiết kiệm cước phí lựa chọn tối ưu là đăng ký gói XP30 MobiFone.

Là gói cước xem phim tháng hấp dẫn với cước phí 40.000đồng/tháng khi kích hoạt gói XP30 thuê bao được sử dụng không giới hạn data tốc độ xem các bộ phim hot và mới nhất trên website iflix.comứng dụng iflix.

Hấp dẫn hơn, thuê bao còn được tặng thêm 400MB data 3G/4G tốc độ cao. Ưu đãi data đảm bảo quý khách hàng có thể truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Đăng ký gói Không giới hạn data để xem phim truyền hình và lướt net cực đã

Thoải mái xem phim trên Youtube + lướt nét cực đã khi đăng ký gói GYM1 MobiFone

Youtube là kho phim khổng lồ, kênh chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Qúy khách hàng đăng ký ngay gói GYM1 MobiFone để vừa được xem phim trên Youtube miễn phí 4G “nét căng” vừa đươc lướt Instagram, Tiktok, Spotify thả ga

Tên gói GYM1 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 3GB data truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data 4G tốc độ cao truy cập các ứng dụng Youtube, Spotify, Instagram, Tiktok
Cước phí 100.000 đồng/tháng
Cú pháp GYM14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Gói cước GYM1 chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android, để được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói, người dùng sau khi đăng ký cần tải, cài đặt và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo

Gói cước GYM1 MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc, cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect)

Cước phí đăng ký của gói cước là 100.000 đồng/tháng. Chọn sử dụng gói GYM1 thuê bao được tặng 3GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet và không giới hạn data tốc độ cao khi xem phim trên Youtube, nghe nhạc trên thiên đường âm nhạc Spotify, lướt mạng xã hội Instagram, Tiktok thoải mái.

G80 MobiFone – không giới hạn data, tối ưu chi phí

Ưu đãi data không giới hạn, gói cước G80 MobiFone được đánh giá phù hợp, tiết kiệm và đáp ứng được toàn bộ nhu cầu lướt nét của người dùng 24/7 trong suốt 30 ngày. Đặc biệt gói G80 áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone (trừ thuê bao fast connect).

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký gói cước G80 MobiFone, thuê bao nhận được 60GB/tháng (2GB/ngày) data 3G/4G tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Đặc biệt, khi đã dùng hết 60GB/tháng (2GB/ngày), thuê bao không cần thực hiện gia hạn trước kỳ để có thêm data bởi gói cước vẫn hỗ trợ để thuê bao có thể truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: ) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Đăng ký gói XP30 MobiFone chỉ 40k/tháng có ngay 400MB, miễn phí xem phim iflix
Đăng ký gói XP30 MobiFone chỉ 40k/tháng có ngay 400MB, miễn phí xem phim iflix

Thông tin chi tiết gói XP30 MobiFone

Quy định sử dụng gói XP30 MobiFone

Gói XP30 MobiFone được nhà mạng MobiFone triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều (không bao gồm thuê bao Fast Conncet).

Trong quá trình sử dụng gói XP30 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Ưu đãi không giới hạn data xem phim chỉ áp dụng khi thuê bao truy cập website và ứng dụng IFLIX. Trường hợp thuê bao truy cập các website hoặc ứng dụng xem phim khác sẽ trừ theo mức data ngoài.
  • Hết 400MB, thuê bao lướt nét sẽ tính cước phí phát sinh là 75 đồng/50KB. Trường hợp thuê bao có đăng ký 3G Mobi hoặc gói 4G Mobi khác sẽ tính theo quy định tính phí data của gói cước đang dùng.
  • Sau chu kỳ sử dụng 30 ngày, gói cước tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo

Các cú pháp thực hiện của gói XP30 MobiFone

Hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp của gói XP30 MobiFone:

  1. Để đăng ký kích hoạt gói cước, cú pháp thực hiện: DK XP30 gửi 999
  2. Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, cú pháp thực hiện: KT XP30 gửi 999
  3. Để hủy tính năng tự gia hạn, cú pháp thực hiện: KGH XP30 gửi 999
  4. Để hủy gói cước, cú pháp thực hiện: HUY XP30 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói XP30 MobiFone. Tuy nhiên, gói cước này hiện nay đã tạm dừng đăng ký. Hãy tham khảo những gói cước không giới hạn data hấp dẫn nhất tại mobifoneGo bạn nhé! Thông qua nội dung bài viết, mobifoneGo hy vọng giúp quý khách hàng chọn được gói cước data tiết kiệm, ưu đãi linh hoạt.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm