Sim Tây Nguyên Xanh MobiFone có100GB, gọi thả ga khi hòa mạng

Tây Nguyên Xanh MobiFone là dòng sim có combo ưu đãi khổng lồ cực hấp dẫn. Thuê bao chọn hòa mạng sim Tây Nguyên Xanh MobiFone sẽ được giảm cước gọi nội mạng còn 690 đồng/phút; giảm cước tin nhắn nội mạng còn 99 đồng/sms; miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 5 phút tới hai số bất kỳ… Ưu đãi dòng Sim Tây Nguyên Xanh dành riêng cho các thuê bao đang hoạt động tại 4 tỉnh Tây Nguyên: ĐắK Nông, ĐắK LắK, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng.

Có ngay 100GB + 30ktháng khi đăng ký gói Tây Nguyên Xanh MobiFone
Có ngay 100GB + 30ktháng khi đăng ký gói Tây Nguyên Xanh MobiFone

Đặc điểm nổi bật của Sim Tây Nguyên Xanh MobiFone

Tên gói Tây Nguyên Xanh MobiFone
Ưu đãi thoại

– Giảm cước cuộc gọi nội mạng còn 690 đồng/phút
– Giảm cước cuộc gọi ngoại mạng còn 1880 đồng/phút
– Giảm cước nhắn tin nội ngoại mạng còn 250 đồng/phút
Miễn phí tất cả các cuộc gọi có thời gian dưới 5 phút đến 2 số thuê bao bất kỳ

Ưu đãi nạp thẻ Tặng 20% giá trị thẻ nạp trong 5 lần nạp thẻ đầu theo các ngày khuyến mại quy định của tháng
Cước mua sim 50.000 đồng/sim

Xem thêm:

Hòa mạng Sim Tây Nguyên Xanh MobiFone là sự lựa chon tối ưu để các thuê bao có thể tận hưởng ưu đãi thoại và ưu đãi nạp thẻ hấp dẫn. Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều nên cân nhắc hòa mạng dòng sim này của MobiFone để tiết kiệm chi phí.

Cụ thể, thuê bao chọn mua sim Tây Nguyên Xanh MobiFone sẽ nhận được:

 • Ưu đãi nạp thẻ cho 5 lần nạp thẻ đầu với khuyến mại tặng 20% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi được áp dụng khi người dùng nạp thẻ vào các ngày khuyến mại quy định của nhà mạng trong tháng.
 • Ưu đãi giảm cước phí thoại:
  – Cước phí gọi nội mạng giảm còn 690 đồng/phút
  – Cước phí gọi ngoại mạng giảm còn 1880 đồng/phút
  – Cước phí nhắn tin nội ngoại mạng còn 250 đồng/sms
 • Ưu đãi phút gọi: miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 5 phút tới hai số thuê bao bất kỳ theo đăng ký của người dùng

Ưu đãi dòng Sim Tây Nguyên Xanh dành riêng cho các thuê bao đang hoạt động tại 4 tỉnh Tây Nguyên: ĐắK Nông, ĐắK LắK, Kon Tum, Gia Lai, Lâm Đồng.

Trường hợp người dùng cần truy cập Internet, có thể đăng ký 4G MobiFone dùng kèm với sim Tây Nguyên Xanh để dùng thả ga data, tối ưu chi phí nhé!

Đăng ký gói G80 MobiFone sử dụng data không giới hạn cả tháng

Thuê bao đã đăng ký sử dụng sim Tây Nguyên Xanh có nhu cầu truy cập Internet liên tục, để tối ưu cước phí nên chọn đăng ký gói cước G80 MobiFone dùng kèm. Gói G80 được nhà mạng triển khai trên toàn quốc (bao gồm tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên), các thuê bao trả trước trả sau MobiFone đang hoạt động hai chiều (trừ thuê bao Fast connect) đều có thể kích hoạt gói G80 thành công.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Được tích hợp ưu đãi không giới hạn dung lượng data 3G/4G/5G MobiFone sử dụng, gói cước G80 đáp ứng được toàn bộ nhu cầu truy cập Internet của mọi khách hàng cả tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Trường hợp quý khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android sẽ được dùng không giới data tốc độ cao truy cập các ứng dụng: Zalo, Viber, Tiktok, Spotify, FPT Play, Gmail, Google Drive, Skype, Instagram, PubG. Để tận hưởng ưu đãi, thuê bao cần tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động. Link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành iOS, có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạnkhông cần cài app mobifoneGo. Khi thuê bao truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày. Đăng ký để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ gói G80 ngay bạn nhé! 

Có ngay 100GB + 30k/tháng khi đăng ký gói Tây Nguyên Xanh MobiFone
Có ngay 100GB + 30k/tháng khi đăng ký gói Tây Nguyên Xanh MobiFone

Quy định sử dụng Sim Tây Nguyên Xanh MobiFone

Phạm vi áp dụng gói dịch vụ Sim Tây Nguyên Xanh MobiFone thuộc khu vực của 5 tỉnh thành Gia Lai, Lâm Đồng, ĐắK LắK, Kon Tum, ĐắK Nông. Tất cả người dùng đang hoạt động tại 5 tỉnh thành này đều có thể chọn mua sim Tây Nguyên Xanh MobiFone khi có nhu cầu sử dụng.

Khi chọn hòa mạng và đăng ký sử dụng các gói dịch vụ Sim Tây Nguyên Xanh MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Các gói cước data 4G MobiFone của dòng sim Tây Nguyên Xanh đều có tính năng tự động gia hạn. Trường hợp thuê bao muốn hủy tính năng này chỉ cần soạn tin theo cú pháp KGH TÊN-GÓI gửi 999.
 • Trong quá trình sử dụng các gói 3G Mobi, thuê bao có thể soạn tin theo cú pháp KT TÊN-GÓI gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói để có định mức sử dụng hợp lý, tiết kiệm.
 • Nếu thuê bao không muốn tiếp tục sử dụng gói cước 4G đang đăng ký có thể soạn tin HUY TÊN-GÓI gửi 999 để hủy gói cước.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng sim Tây Nguyên Xanh MobiFone. Để đảm bảo tối ưu cước phí, được gọi thoại giá rẻ và lướt nét thả ga quý khách hàng thuộc khu vực Tây Nguyên hãy hòa mạng sim Tây Nguyên Xanh hãy đăng ký ngay gói cước G80 theo cú pháp G80 gửi 999 là bộ đôi song hành, tối ưu cước phí di động hàng tháng nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm