Các loại tài khoản trả sau MobiFone tốt nhất 2023

Nắm rõ thông tin các loại tài khoản trả sau MobiFone sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí. Tính đến thời điểm hiện tại MobiFone đang có 3 loại tài khoản trả sau dành cho khách hàng đó là: KM99T, Fast Pay và KM KNDL. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thông tin cụ thể về 3 tài khoản trả sau của MobiFone từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, ngay sau đây sẽ là chi tiết về các loại tài khoản trả sau MobiFone mà thuê bao cần nắm được.

1. Tài khoản KM99T MobiFone

Tên tài khoản

Tài khoản KM99T

Nguồn gốc 

Đối với tài khoản này, chúng ta tiến hành thanh toán cước trong chương trình khuyến mãi tặng 20% của nhà mạng.

Chức năng

Giúp khách hàng thực hiện việc  nhắn tin và gọi nội mạng MobiFone cũng như thanh toán 1 số dịch vụ giá trị gia tăng không phân chia với đối tác của mình.

Thời gian sử dụng

Thời gian sử dụng của tài khoản này sẽ được tính theo thời gian của chương trình khuyến mãi và mất đi khi chương trình khuyến mãi mất đi thời gian sử dụng. Hạn dùng có thể là 10 ngày, 30 ngày hoặc tùy chương trình.

Cách kiểm tra

Bấm: *112# hoặc gọi 9090

Xem thêm:

2. Tài khoản Fast Pay MobiFone

Tên tài khoản

Tài khoản Fast Pay

Nguồn gốc 

Khi bạn đăng ký thanh toán tài khoản cước bằng thẻ cào. Số tiền nạp vào tài khoản trên hệ thống sẽ tự động trừ tiền nợ cước của thuê bao sử dụng tài khoản này. Nếu khách hàng nạp dư số tiền cần trả thì hệ thống sẽ giữ lại trong tài khoản Fast Pay.

Chức năng

Tài khoản này sẽ được sử dụng vào chu kỳ tiếp theo khi khách  hàng thực hiện thanh toán cước.

Thời gian sử dụng

Tài khoản Fast Pay sẽ không có hạn sử dụng

Cách kiểm tra

Bấm: *112# hoặc gọi 9090

 

3. Tài khoản KM KNDL MobiFone

Tên tài khoản

Tài khoản KM KNDL

Nguồn gốc xuất hiện

Muốn có tài khoản KM KNDL, khách hàng phải tham gia chương trình kết nối dài lâu của MobiFone cũng như thực hiện đổi điểm.

Chức năng

Tài khoản KM KNDL giúp khách hàng thực hiện các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone

Thời gian sử dụng

Có hạn dùng trong 30 ngày

Cách kiểm tra

Gọi 9090

Tham khảo các gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN 

Nhà mạng MobiFone triển khai rất nhiều các gói cước dành cho thuê bao trả sau để khách hàng lựa chọn và sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn một gói cước KHÔNG GIỚI HẠN data đối với các ứng dụng đang hot hiện nay hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data 

Gợi ý đầu tiên dành cho các loại tài khoản trả sau MobiFone mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là gói 4G MobiFone. Gói cước này hoàn toàn không giới hạn đối tượng đăng ký. Khách hàng sử dụng tài khoản trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đều có thể đăng ký gói cước này. Thông tin cụ thể về G80 như sau:

Tên gói

G80 MobiFone

Ưu đãi data

Miễn phí 4GB data 3G/4G tốc độ cao truy cập vào toàn bộ mọi nền tảng, ứng dụng trên Internet

Ưu đãi tiện ích gói

Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập 10 ứng dụng bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo

Cước phí

80.000 đồng/tháng

Cú pháp

G80 gửi 999

Đăng ký

 

Thuê bao sau khi đăng ký thành công gói G80 sẽ được tặng ngay 4GB data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Sử dụng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Thuê bao sử dụng hệ điều hành Android khi tải app mobifoneGo (link tải app ) và đăng nhập bằng thiết bị di động của mình sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đó là truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 4GB siêu tốc, nhưng dùng hết 4GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Đăng ký 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999. Bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi siêu hấp dẫn mà gói cước này dành đến cho bạn.

Gói cước không giới hạn data theo ngày 

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

 

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Các loại tài khoản trả sau MobiFone có thể tham khảo các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN theo ngày của MobiFone. Chỉ với 10K bạn có thể tiết kiệm tiền tối đa chi trong 1 tháng. Các gói ngày ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN sẽ được truy cập internet thả ga đối với các ứng dụng ưu đãi trong gói. Ngoài ra còn được tặng data miễn phí để truy cập toàn bộ internet tốc độ cao. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng data tốc độ cao, hết dung lượng ưu đãi, thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

 

Các loại tài khoản trả sau MobiFone dành cho mọi khách hàng
Các loại tài khoản trả sau MobiFone dành cho mọi khách hàng

Cách kiểm tra các loại tài khoản trả sau MobiFone

Có 2 cách để khách hàng có thể kiểm tra các loại tài khoản trả sau MobiFone ngay trên điện thoại của mình đó là:

  • Bấm theo thao tác bàn phím: *112#
  • Liên hệ tổng đài 9090 hoặc 1800 1090 MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra.

Bạn đã nắm rõ thông tin về các loại tài khoản trả sau MobiFone chưa nào? Nếu đang có nhu cầu chuyển sang sử dụng các gói cước này thì nhanh tay đăng ký nhé. Ngoài ra, để xem thêm các gói 3G MobiFone/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm