Cách đổi điểm KNDL MobiFone (kết nối dài lâu) nhận tới 350 phút gọi miễn phí

Cách đổi điểm KNDL MobiFone để lấy ưu đãi phút gọi, tin nhắn hoặc tiền cước thực hiện như thế nào? Chương trình Kết Nối Dài Lâu (KNDL) là chương trình có ưu đãi hấp dẫn được nhà mạng MobiFone triển khai như một lời cảm ơn gửi tới các khách hàng thân thiết. Sẽ rất thiệt thòi nếu quý khách hàng không nắm được cách đổi điểm KNDL MobiFone vì bõ lỡ cơ hội nhận combo phút gọi, nhắn tin hoặc tiền cước khổng lồ. Để tất cả thuê bao Mobi đều được tận hưởng ưu đãi này, mobifoneGo sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi điểm KNDL MobiFone. Tìm hiểu ngay!

Hướng dẫn cách đổi điểm KNDL MobiFone

Quy định đổi điểm KNDL MobiFone

Là chương trình ưu đãi đặc biệt được nhà mạng MobiFone triển khai như một cách gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết, Chương trình Kết nối dài lâu được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Để được tham gia chương trình KNDL, thuê bao cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Với thuê bao trả trước cần có thời gian hoạt động từ 12 tháng trở lên; đồng thời có phát sinh cước tối thiểu 1 triệu đồng.
 • Với thuê bao trả sau cần có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Quy định về đổi điểm kết nối dài lâu cho từng mức thưởng:

Xếp hạng thuê bao Số phút gọi Số phút gọi và sms
Hạng Kim Cương
Quy định: tiền cước sử dụng = 300.000đ (1đ=150đ)
350 phút 315 phút thoại + 150 sms nhắn tin
Hạng Vàng
Quy định: tiền cước sử dụng = 200.000đ (1đ=100đ)
250 phút 225 phút thoại + 80 sms nhắn tin
Hạng Titan
Quy định: tiền cước sử dụng = 160.000đ (1đ=80đ)
200 phút 185 phút thoại + 70 sms nhắn tin
Hạng Bạc
Quy định: tiền cước sử dụng = 120.000đ (1đ=60đ)
150 phút 125 phút thoại + 60 sms nhắn tin
Hạng Kim Đồng
Quy định: tiền cước sử dụng = 80.000đ (1đ=40đ)
100 phút 95 phút thoại + 40 sms nhắn tin

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đổi điểm KNDL MobiFone

Điểm cộng tích lũy KNDL được cộng khi thuê bao phát sinh cuộc gọi, tinh nhắn, đăng ký 3G Mobi, đăng ký 4G Mobi hoặc đăng ký 5G Mobi… Số điểm KNDL sẽ cộng dồn khi đủ 2000đ thuê bao được tham gia đổi thưởng.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đổi điểm KNDL MobiFone:

 • Cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy phút thoại, cú pháp thực hiện: CHON THOAI X gửi 789
 • Cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy phút thoại + tin nhắn, cú pháp thực hiện: CHON SMS X gửi 789
 • Cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy tiền cước, cú pháp thực hiện: CHON CUOC Y gửi 789

Trong đó: X là số gói muốn đổi chọn 1,2 hoặc 3 (một gói được mặc định là 2000 điểm). Y là số điểm muốn đổi và là bội số của 2.000.

Quy định về cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy thưởng

Khi quyết định thực hiện đổi điểm KNDL MobiFone lấy thưởng là số phút gọi, tin nhắn hoặc tiền cước, thuê bao cần lư ý những điều sau:

Thứ nhất, ưu đãi có được nhờ đổi điểm tích lũy kết nối dài lâu thành công sẽ được cộng vào các ngày cố định. Quy định ngày cộng thưởng:

 • Nếu thuê bao đổi thưởng từ ngày 1 đến ngày 10, ưu đãi trả thưởng cộng ngày 12
 • Nếu thuê bao đổi thưởng từ ngày 11 đến ngày 20, ưu đãi trả thưởng cộng ngày 22
 • Nếu thuê bao đổi thưởng từ ngày 21 đến cuối tháng, ưu đãi trả thưởng cộng ngày mùng 2 tháng tiếp theo

Thứ hai, số phút gọi và tin nhắn được trả thưởng nhờ đổi điểm KNDL MobiFone có thời hạn sử dụng trong 31 ngày.

Thứ ba, trường hợp thuê bao chọn cách đổi điểm KNDL MobiFone lấy tiền cước, quy định cộng như sau:

 • Với thuê bao trả sau, tiền cước được cộng vào tài khoản KMKNDL. Tiền cước ưu đãi dùng để trừ khi gọi và nhắn tin nội mạng trong 60 ngày.
 • Với thuê bao trả trước, tiền cước được cộng vào tài khoản KM1. Tiền cước ưu đãi dùng để trừ khi gọi và nhắn tin nội mạng có thời hạn sử dụng theo tài khoản chính.
Cách đổi điểm KNDL MobiFone nhận tới 350 phút gọi miễn phí
Cách đổi điểm KNDL MobiFone nhận tới 350 phút gọi miễn phí

Tham khảo gói cước G80 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn không giới hạn data cả tháng

Có ưu đãi không giới hạn data truy cập đảm bảo tiết kiệm cước phí tuyệt đối, G80 MobiFone là gói cước 4G MobiFone phổ biến được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Cước phí gói cước là 80.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng kéo dài 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 có phạm vi triển khai rộng khắp toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động hai chiều MobiFone (ngoại trừ thuê bao Fast Connect).

Đặc điểm nổi bật về ưu đãi data của gói cước G80:

 • Miễn phí 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao 3G/4G truy cập mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet khi thuê bao kích hoạt thành công gói cước. Hết 2GB tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.
 • Hấp dẫn hơn, thuê bao đăng ký G80 sử dụng điện thoại Android chỉ cần tài và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động sẽ được truy cập không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot Viber, Zalo, Instagram,Google Drive, FPT Play, Spotify, Gmail, Tiktok, PubG, Skype. Link tải app .
 • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Để tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn, thả ga lướt nét cực đã với gói cước G80, quý khách hàng hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đổi điểm KNDL MobiFone. mobifoneGo hy vọng qua nội dung bài viết giúp quý khách hàng nắm được cách đổi điểm KNDL MobiFone để nhận được những ưu đãi sử dụng hấp dẫn của chương trình khuyến mại này.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm