8 Cách nạp tiền tài khoản MobiFone trả trước và trả sau tiết kiệm nhất

Cách nạp tiền tài khoản MobiFone là việc làm quen thuộc của bất kỳ thuê bao nào đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone. Không chỉ có cách nạp tiền truyền thống như trước đây là sử dụng thẻ cào, bằng sự hỗ trợ của các app công nghệ, chúng ta có thể chọn nhiều cách khác nhau để tiến hành nạp tiền. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách nạp tiền tài khoản MobiFone nhé.

Cách nạp tiền tài khoản MobiFone vô cùng đơn giản và nhanh chóng
Cách nạp tiền tài khoản MobiFone vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Xem thêm:

1. Cách nạp tiền tài khoản MobiFone thuê bao trả trước

Trước hết sẽ là cách nạp tiền tài khoản MobiFone dành cho các thuê bao trả trước dành cho những ai đang quan tâm.

Nạp tiền tài khoản MobiFone bằng thẻ cào

Nhắc đến cách nạp tiền tài khoản MobiFone đầu tiên mà chắc chắn là ai cũng biết đó chính là sử dụng thẻ cào. Cách nạp này khá đơn giản, chúng ta chỉ cần mua thẻ cào điện thoại tại các đại lý hoặc cửa hàng của MobiFone sau đó cào lớp tráng bạc và nhập dãy số in phía trên để nạp thẻ.

Để nạp tiền, chúng ta bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại cú pháp: *100*mã thẻ # phím gọi.

Nạp tiền tài khoản MobiFone tại cửa hàng qua EZ

EZ là sim đa năng mà nhân viên của hệ thống cửa hàng giao dịch và bán lẻ MobiFone được trang bị. Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền, nhân viên tại cửa hàng sẽ sử dụng sim này để bắn tiền sang cho thuê bao của khách hàng mà không cần phải sử dụng đến thẻ cào. Hình thức nạp tiền này không chỉ đơn giản mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nạp tiền tài khoản MobiFone online tại mobifone.vn

Một hình thức nạp tiền tài khoản MobiFone khác cũng được nhiều người dùng của MobiFone chọn đó là nạp tại website mobifone.vn. Rất đơn giản thôi, truy cập vào trang web sau đó sử dụng thẻ ngân hàng của mình để nạp tiền.

Nạp tiền tài khoản MobiFone trên điện thoại qua tài khoản ngân hàng

Hầu hết hiện nay khi chúng ta đi làm đều sẽ được trả lương qua thẻ và sử dụng các ứng dụng của ngân hàng để giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký internet banking hoặc E-mobile Banking để nạp tiền tài khoản MobiFone cho thuê bao.

Đăng nhập vào app hoặc website của ngân hàng sau đó chọn mục Nạp tiền điện thoại và làm theo hướng dẫn. Ngay lập tức, tiền sẽ được cộng vào tài khoản. Với cách nạp tiền tài khoản MobiFone này, chúng ta có thể nạp được cho cả số khác.

Nạp tiền tài khoản MobiFone bằng cách chuyển tiền TK1 sang tài khoản chính

Tài khoản TK1 của MobiFone là tài khoản nguyên giá. Khi chúng ta nạp tiền vào đây có thể bảo lưu giá trị và khi nào dùng đến thì chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính để sử dụng. Các bước nạp tiền bằng cách này như sau:

 • Bước 1: Lấy mật khẩu để sử dụng bằng cách bấm trên bàn phím  cú pháp *126*1*mật khẩu*mật khẩu# gọi.
 • Bước 2: Bấm trên bàn phím *125*mã thẻ# gọi để nạp tiền vào TK1.
 • Bước 3: Bấm trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu# để chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính và sử dụng.

Nạp tiền tài khoản MobiFone bằng M2U cho thuê bao khác

Với hình thức nạp tiền M2U MobiFone, chúng ta có thể nạp tiền cho thuê bao khác. Có nghĩ là tiền từ tài khoản điện thoại của bạn sẽ chuyển sang cho thuê bao khác một cách dễ dàng. Các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký mật khẩu để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobi bằng cách bấm trên bàn phím  *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#sau đó nhấn OK.
 • Bước2: Bắn tiền từ tài khoản chính của bạn sang thuê bao khác bằng cách bấm trên bàn phím cú pháp *119* SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu#sau đó nhấn OK.

2. Cách nạp tiền tài khoản MobiFone cho thuê bao trả sau

Trong phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách nạp tiền tài khoản MobiFone trả sau để tham khảo và lựa chọn nhé.

Cách nạp tiền tài khoản MobiFone bằng thẻ cào cho thuê bao trả sau

Trước hết sẽ là cách nạp tiền thông qua FastPay của MobiFone. Các bước thực hiện bao gồm:

 • Bước 1: Soạn tin: DKTK gửi 9233 để đăng ký sử dụng dịch vụ. Cước phí hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: Bấm trên bàn phím điện thoại cú pháp *100* mã- thẻ #OKđể nạp thẻ như bình thường. Vậy là đã xong rồi đó.

Cách nạp tiền tài khoản MobiFone bằng hình thức online cho thuê bao trả sau

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng và tài khoản MobiFone Portal thì hoàn toàn có thể chọn hình thức nạp tiền online. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng cần truy cập web MobiFone.vn sau đó đăng nhập tài khoản MobiFone Portal của mình như cách nạp tiền tài khoản MobiFone trả trước online phía trên.
 • Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền sau đó là Thanh toán.
 • Bước 3: Trong mục Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàngchúng ta cần phải nhập số thuê bao cần nạp tiền >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn Đồng ý >>> chọn nút Thanh toán.
 • Bước 4:  Chọn số tiền muốn nạp và ngân hàng >>> Chọn Thanh toán.
 • Bước 5:  Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.
Cách nạp tiền tài khoản MobiFone vô cùng đơn giản và nhanh chóng
Cách nạp tiền tài khoản MobiFone vô cùng đơn giản và nhanh chóng

3. Các gói data KHÔNG GIỚI HẠN đang có ưu đãi hấp dẫn dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone

Để hạn chế đến mức tối đa số tiền mà chúng ta cần phải nạp, thuê bao nên đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi của MobiFone. Việc liên lạc bằng cách truyền thống thông qua SMS và gọi thoại hiện nay đã dần giảm đi rất nhiều, thay vào đó, chúng ta sử dụng các ứng dụng để liên lạc và trao đổi thông tin, hình ảnh, file một cách dễ dàng hơn.

Chính vì lẽ đó, MobiFone trình làng rất nhiều gói cước data KHÔNG GIỚI HẠN dành cho ứng dụng làm việc, giải trí, liên lạc hot nhất hiện nay để khách hàng lựa chọn. Cho dù bạn dùng theo tháng hay theo ngày sẽ có gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng tham khảo ngay nhé.

Gói G80 MobiFone không giới hạn data, xài mạng thả ga 30 ngày

Gói cước G80 là gói 4G Mobi dành cho thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect). Đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data  khách hàng nhận được ưu đãi hấp dẫn sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chỉ 80.000 đồng/tháng thôi, bạn sẽ nhận được ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Trong trường hợp đã hết 2GB, thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android, có tải app mobifoneGo (link tải app tại đây), sau đó đăng nhập trên điện thoại di động sẽ nhận được ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo. Đây chẳng phải là những ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của bạn hay sao?

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Ưu đãi không giới hạn data, xài thả ga lên tới 30 ngày, còn chờ gì mà chưa đăng ký mạng 4G MobiFone G80 theo cú pháp G80 gửi 999.

Data Trẻ – ưu đãi data truy cập internet cực khỏe

Chỉ với 10K/ngày, khi đăng ký gói cước Data trẻ GE2 MobiFone, bạn nhận ngay 700MB data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tên gói Data trẻ - GE2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GE2 gửi 999

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Các ứng dụng được ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN trong gói GE2 gồm 9 ứng dụng làm việc, giải trí và liên lạc hot nhất hiện nay gồm: Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber. Có nhu cầu sử dụng hãy đăng ký ngay nhé.

Nắm rõ cách nạp tiền tài khoản MobiFone là vô cùng quan trọng giúp bạn nhận được những ưu đãi hấp dẫn đúng theo chương trình khuyến mãi của MobiFone. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tìm thiểu cụ thể hơn về các gói 3G MobiFone/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo nhé

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm