Chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Nhu cầu chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone của khách hàng hiện nay rất phổ biến. Lý do là bởi gói 4G MobiFone có tốc độ truy cập mạng nhanh hơn, mang đến nhiều trải nghiệm và ưu đãi hấp dẫn hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chuyển đổi từ 3G sang 4G như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone.

Chuyển đổi gói cước 3G sang 4G để nhận ưu đãi hấp dẫn hơn
Chuyển đổi gói cước 3G sang 4G để nhận ưu đãi hấp dẫn hơn

1. Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone

Trải nghiệm công nghệ mạng 4G sẽ nhanh hơn gấp 33.333 lần so với 3G. Đó là lý do vì sao các gói 4G được người dùng MobiFone ưa chuộng đến vậy. Sau đây sẽ là cách chuyển đổi gói cước 3G sang 4G để giúp bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

Chuyển đổi gói cước 3G sang gói 4G MobiFone qua tin nhắn

Nhắn tin đăng ký chuyển gói cước 3G sang gói 4G MobiFone

Cách đầu tiên mà bạn có thể thực hiện chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone đó chính là soạn tin nhắn để đăng ký gói cước 4G của MobiFone. Khi đăng ký các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn tin theo cú pháp DK Tên_gói gửi 999 để chuyển đổi gói cước đang dùng sang gói 4G MobiFone.

Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đi, hệ thống sẽ gửi tin nhắn lại cho bạn để yêu cầu xác nhận việc đăng ký chuyển sang gói 4G. Lúc này, bạn cần thực hiện thao tác soạn Y1 gửi 999 để xác nhận.

Như vậy là chúng ta đã chuyển đổi gói cước 3G sang 4G thành công rồi đấy. Trải nghiệm ngay những điều tuyệt vời nhất mà các gói 4G MobiFone mang đến.

Xem thêm:

Hủy gói cước 3G MobiFone và chuyển gói cước 3G sang gói 4G MobiFone

Với cách này, trước hết để chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone chúng ta cần hủy gói cước 3G đang sử dụng sau đó đăng ký gói 4G mà mình mong muốn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn để Hủy gói cước 3G theo cú pháp HUY Tên_gói gửi 999. Trong trường hợp bạn không nhớ gói cước mà mình đăng ký tên là gì thì có thể soạn tin KT gửi 999 để kiểm tra.

Bước 2: Sau khi đã hủy thành công gói 3G MobiFone, chúng ta thực hiện đăng ký 4G MobiFone theo cú pháp: DK Tên_gói gửi 999.

Đổi sim 3G lên sim 4G MobiFone

Bên cạnh cách trên, chúng ta có thể chọn chuyển đổi gói cước 3G sang 4G bằng cách đổi từ sim 3G sang sim 4G để được sử dụng các gói cước 4G MobiFone. Cước đổi sim là hoàn toàn miễn phí. Cùng với đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn khi chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone nên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội đâu.

Chuyển đổi gói cước 3G sang 4G để nhận ưu đãi hấp dẫn hơn
Chuyển đổi gói cước 3G sang 4G để nhận ưu đãi hấp dẫn hơn

2. Gói 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn được đăng ký nhiều nhất hiện nay

Các gói cước 4G MobiFone với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như truy cập internet tốc độ cao, truy cập ứng dụng hot không giới hạn. Sau khi chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone, nếu muốn đăng ký sử dụng các gói 4G mà chưa biết phải chọn sản phẩm nào thì cùng tham khảo ngay những gợi ý sau đây.

Gói G80 MobiFone gói cước 4G tháng không giới hạn data, xài mạng thả ga

Đăng ký gói cước 4G MobiFone theo tháng giúp bạn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa và nhận ưu đãi trong thời gian dài. Gói cước G80 MobiFone là gói cước 4G có phạm vi triển khai trên toàn quốc và hoàn toàn không giới hạn đối tượng sử dụng. Chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) đều có thể đăng ký sử dụng gói cước này. Thông tin cụ thể về gói cước này như sau:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Cước phí của gói G80 là 80.000 đồng/tháng. Sau khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Đặc biệt là những thuê bao nào sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) về máy của mình. Sau đó đăng nhập trên điện thoại di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đó là truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone tốt nhất hiện nay đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng. 

Vô cùng hấp dẫn phải không nào? Nếu bạn đang muốn đăng ký mạng 4G MobiFone gói G80 hãy soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999.

Các gói cước 4G data KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO truy cập theo ứng dụng

Chuyển đổi gói cước 3G sang 4G MobiFone bạn sẽ có cơ hội đăng ký các gói ưu đãi data tốc độ cao KHÔNG GIỚI HẠN dành cho các ứng dụng theo ngày vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 5K đến 10K, chúng ta được tặng ngay data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet vào từng nhóm ứng dụng theo nhu cầu, sở thích của bạn. Đây là xu hướng tiêu dùng data mới, thông minh và vô cùng tối ưu cước phí.

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)  

Bạn đã nắm được cách chuyển đổi gói cước 3G sang 4G rồi chứ? Để xem thêm các gói data 3G MobiFone/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn khác, khách hàng truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm