Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone qua tin nhắn đơn giản 2023

Bạn muốn chuyển sang sử dụng gói cước khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Sau đây là cách Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone vô cùng đơn giản. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách chuyển đổi trả sau qua tin nhắn đối với thuê bao MobiFone

Muốn chuyển đổi trả sau qua tin nhắn đối với thuê bao MobiFone đúng cách, trước hết, chúng ta cần phải xem mình đang sử dụng gói trả sau nào. Sau đây sẽ là cách để chuyển đổi phù hợp nhất.

  • Cách chuyển đổi gói cước 3G/4G MobiFone trả sau đang dùng 

Cách thức này dành cho những ai đang muốn nâng cấp gói cước của mình lên mức cao hơn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn hơn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra xem tên gói 4G MobiFone mà mình đang dùng là gì bằng cách soạn tin KT ALL gửi 999.

Bước 2: Sau đó hủy gói đang dùng bằng cách soạn: HUY Tên-gói gửi 999.

Bước 3: Cuối cùng là đăng ký gói cước mới mà bạn mong muốn bằng cách soạn DK Tên-gói gửi 999.

  • Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone cam kết khi hòa mạng

Điều kiện chuyển đổi gói hòa mạng trả sau MobiFone

Muốn chuyển đổi trả sau qua tin nhắn cam kết khi hòa mạng, khách hàng chỉ được phép chuyển từ gói thấp lên gói cao hơn. Ví dụ, thuê bao chỉ có thể chuyển từ M69 lền M149 mà không được chuyển ngược lại.

Chỉ được phép chuyển đổi các gói trong cùng nhóm. Tức là các gói cước này phải có cùng các nội dung ưu đãi. 3 nhóm mà chúng ta cần nắm được gồm:

  • Nhóm 1: M69, M101, M179.
  • Nhóm 2: MF99, MF149, MF199, MF299, MF399, MF799, MF999, MF200, MF250, MF300
  • Nhóm 3:  MF69, MF179.

Lưu ý: Đối với các gói trả sau ưu đãi theo vùng miền thì không được áp dụng chuyển đổi.

Xem thêm:

Các bước Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone

Bạn đang muốn chuyển đổi trả sau qua tin nhắn với các gói cước cam kết hãy thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Soạn tin chuyển đổi/ nâng cấp gói:  NC tên-gói-muốn-đổi-sang gửi 999.
  • Bước 2: Đợi tin nhắn xác nhận của hệ thống và thực hiện theo hướng dẫn.

Cước phí dành cho các tin nhắn chuyển đổi này là 200đ/sms.

Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone
Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data dành cho mọi thuê bao

Dù bạn chuyển đổi trả sau qua tin nhắn đối với thuê bao MobiFone bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng đừng bỏ qua các gói cước ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN vô cùng hấp dẫn ngay sau đây của MobiFone nhé!. Điều này vừa giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí lại có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tham khảo ngay thôi nào!

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data theo tháng

Nếu bạn là thuê bao trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) thì đều có thể đăng ký sử dụng gói G80 để nhận ưu đãi hấp dẫn. Nếu nếu muốn chuyển đổi trả sau qua tin nhắn thì cũng không cần lo lắng đâu vì bạn vẫn đăng ký được gói cước này. Đây là gói 4G MobiFone tốt nhất hiện nay có những ưu đãi cực lớn sau đây:

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước G80 MobiFone, sẽ được tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Sử dụng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Chỉ với 80K/tháng, bạn sẽ được sử dụng thả ga data trong suốt 30 ngày.

Một điều vô cùng hấp dẫn nữa đó là thuê bao sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đó là truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Data Trẻ – GE2 gói data ngày dành cho mọi thuê bao

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data ngắn hạn hơn thì bạn có thể chọn các gói không giới hạn data theo ngày với những ưu đãi hấp dẫn tương tự. Một trong số đó là gói cước Data Trẻ GE2 MobiFone với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tên gói Data trẻ - GE2
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GE2 gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng HĐH Android và cài app mobiFoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo

GE2 mang đến ưu đãi data tốc độ cao, KHÔNG GIỚI HẠN khi khách hàng truy cập vào các ứng dụng giải trí, làm việc, liên lạc hot nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ chọn lựa đó là: Instagram, Tiktok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber.

Bên cạnh đó là 700MB miễn phí để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Cước phí chỉ 10K/ngày.

3. Điều kiện chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone

Muốn Chuyển đổi trả trước sang trả sau MobiFone qua tin nhắn, thuê bao phải đáp ứng được điều kiện chung sau đây:

  • Thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao đã hết thời gian cam kết đối với gói trả sau mà mình đang dùng.
  • Cách chuyển đổi qua tin nhắn chỉ dành cho các gói cá nhân, gói doanh nghiệp không thực hiện được.

Việc chuyển đổi trả sau qua tin nhắn vừa nhanh chóng lại đơn giản giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Để xem thêm các gói 3G Mobi/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có khuyến mãi hấp dẫn, hãy truy cập vào địa chỉ mobifoneGo ngay nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm