Gói cước SV50 MobiFone ưu đãi cực hấp dẫn sinh viên

Đối tượng học sinh, sinh viên luôn luôn nhận được rất nhiều ưu ái từ nhà mạng MobiFone. Gói cước SV50 MobiFone với những khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho đối tượng này như ưu đãi 3 trong 1: ưu đãi data, thoại và cả SMS. Khám phá ngay thông tin về gói cước này trong phần sau của bài viết.

Gói cước SV50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký gói cước SV50 MobiFone

Tên gói

SV50 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 600MB data truy cập internet

Ưu đãi thoại

500 phút thoại nội mạng MobiFone 

50 phút gọi liên mạng

50 SMS trong nước

Cước phí

50.000đ/tháng kể từ thời điểm đăng ký

Thời gian sử dụng

30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công

Cú pháp

DK SV50  gửi 999

Đăng ký

Gói cước SV50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Những gói cước dành cho sinh viên luôn được ưu đãi với đặc điểm “ngon-bổ-rẻ”. Trong thời điểm học trực tuyến tại nhà do dịch bệnh như hiện nay việc đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi data là điều hết sức cần thiết. Nhưng không chỉ dừng lại với việc ưu đãi data , SV50 còn tặng thêm cho thuê bao đăng ký cả ưu đãi thoại và SMS.

Cụ thể, chỉ với 50K/tháng, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi:

  • 600MB tốc độ cao để truy cập internet.
  • 500 phút gọi nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí để tha hồ đàm thoại không lo gián đoạn.
  • 50 SMS để nhắn tin với bạn bè, người thân.

Với ưu đãi 3 trong 1, gói cước SV50 Mobi đang được rất đông các bạn sinh viên lựa chọn sửa dụng 

2. Các gói cước truy cập data không giới hạn, giá rẻ dành cho các bạn sinh viên 

Với các bạn học sinh sinh viên, việc lựa chọn một gói cước với ưu đãi hấp dẫn, cước phí rẻ là ưu tiên hàng đầu. Để tối ưu nhất về cước phí di động hàng tháng, bạn nên nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng data nhiều, thường xuyên cho các ứng dụng nào. Hơn nữa, các ứng dụng miễn phí như Zalo, Viber, Messenger… cũng được phần đông các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để kết nối, chỉ cân “dế yêu” của bạn có kết nối 3G/4G/5G MobiFone.

Lựa chọn các gói cước ưu đãi data không giới hạn cho một nhóm ứng dụng yêu thích, thường xuyên truy cập sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy nhé! Đây đang là xu hướng mới được rất đông khách hàng trẻ của nhà mạng MobiFone lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tham khảo ngay TOP các gói cước xu hướng của các bạn học sinh sinh viên trong thời gian gần đây:

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Các gói cước ưu đãi 4G không giới hạn cho nhóm ứng dụng yêu thích

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

GYM1 – 4G Youtube

100.000đ/tháng

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 3GB/tháng truy cập toàn bộ internet

GYM14 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí. 

Chỉ từ 80K/tháng, bạn đã có thể sử dụng dụng không giới hạn data “siêu tốc” cho các ứng dụng ưu đãi trong gói. Đây đều là những ứng dụng vô cùng hot và được giới trẻ sử dụng nhiều hiện nay.

Ngoài ra, bạn còn được cộng thêm ưu đãi data ngoài để truy cập toàn bộ internet. Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng data tốc độ cao, hết lượng data này, thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Điều này có nghĩa bạn sẽ được sử dụng không giới hạn data tuy cập internet cả tháng.

Tận hưởng ưu đãi khổng lồ từ gói G80 không giới hạn data, thả ga lướt mạng cả tháng

G80 MobiFone chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Với 80K/tháng khi đăng ký sử dụng gói G80, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Cả tháng thả ga data truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.
SV50 với ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên
SV50 với ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên

3. Thông tin chi tiết về gói cước SV50 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói SV50 của MobiFone

SV50 được nhà mạng triển khai dành cho thuê bao sinh viên đang hoạt động và phải nhận được tin nhắn từ tổng đài.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói SV50 của MobiFone

Cũng giống như các gói cước khác của MobiFone, khách hàng muốn đăng ký sử dụng gói cước SV50 Mobi cần ghi nhớ những cú pháp sau:

  • Soạn DK SV50 gửi 999 để đăng ký sử dụng gói SV50
  • Soạn KT SV50gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G Mobi, 3G MobiFone
  • Soạn HUY SV50 gửi 999 để hủy đăng ký sử dụng gói.

Các bạn sinh viên sao có thể bỏ qua được những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước SV50 của MobiFone. Truy cập vào địa chỉ mobifoneGo để cập nhật rất nhiều gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất, giá rẻ nhất nhé!

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm