Gói D5K MobiFone – Đăng ký cước phí chỉ 5K ưu đãi 700MB

Đăng ký gói cước ngày D5K MobiFone để thả ga lướt nét với cước phí cực rẻ. Cước phí chỉ 5k cho một chu kỳ sử dụng 24h, quý khách hàng đăng ký gói D5K MobiFone sẽ có ngay 700MB data tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về gói D5K MobiFone.

Đặc điểm nổi bật của gói D5K MobiFone

Tên gói D5K MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 700MB tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Cước phí  5.000 đồng/24h
Cú pháp DK D5K gửi 999
Đăng ký

Gói cước 4G MobiFone đang sử dụng đã hết data tốc độ cao nhưng bạn đang trong tình trạng khẩn cấp cần online để giải quyết công việc hoặc trao đổi, trò chuyện với bạn bè. “Tấp” ngay vào một quán cafe sử dụng wifi là một giải pháp khá thích hợp nhưng cũng khá tốn kém và không phù hợp trong mọi điều kiện hoàn cảnh. 

Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng ký kích hoạt gói cước D5K MobiFone. Với cước phí 5.000 đồng, thuê bao sẽ nhận được 700MB để video call, kiểm tra mail…. truy cập vào mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Lưu ý, trong quá trình sử dụng gói cước D5K MobiFone, khi hết ưu đãi sẽ phát sinh cước phí vượt gói. Bởi vậy thuê cần kiểm tra dung lượng data còn lại trong gói thường xuyên.

Xem thêm:

Thêm sự lựa chọn với xu hướng sử dụng gói cước không giới hạn data của MobiFone

Nếu như 700MB/ngày là chưa đủ để xem phim, youtube, lướt mạng xã hội… nhiều giờ đồng hồ thì bạn có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data “siêu tốc” cho một nhóm ứng dụng yêu thích. Đây cũng là xu hướng tiêu dùng data mới của phần đông thuê bao MobiFone hiện nay. Với các gói cước không giới hạn data chắc chắn là một giải pháp “cực” tối ưu cước phí mà nạp được một lượng data khổng lồ phục vụ mọi nhu cầu truy cập internet của người dùng. Tham khảo ngay:

Các gói cước miễn phí data siêu tốc độ theo nhóm ứng dụng yêu thích 

Tên gói/giá cước Ưu đãi gói cước Cú pháp

Siêu giải trí (ngày) – GCN9

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Soạn GO GCN9 gửi 999

Văn phòng (ngày) – GBN1

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Dropbox, Google Drive, Gmail

Soạn GO GBN1gửi 999

Truyền Hình (ngày) – GMN11

5.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: FPT Play, THVLi, HTVC

Soạn GO GMN11 gửi 999

Chat (ngày) – GCN1

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: Skype, Viber, Zalo, WhatsApp

Soạn GO GCN1 gửi 999

TikTok – Zalo (ngày) – GCN2

4.000vnđ/Ngày

Miễn phí data sử dụng ứng dụng: TikTok, Zalo

Soạn GO GCN2 gửi 999

LƯU Ý: Gói cước trên chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại Android; có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) đồng thời đã có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí vượt gói.

Gói cước G80 – Không giới hạn data của MobiFone

Nếu bạn có nhu cầu tiêu dùng data dài hạn hơn mà vẫn tối ưu cước phí, có lẽ chỉ cần đăng ký duy nhất gói data tháng G80 – Không giới hạn data là đủ. Đây là gói cước đáp ứng hầu như toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của người dùng. Không cần lo lắng việc thường xuyên phải kiểm tra dung lượng data để tránh phát sinh cước phí vượt gói, đăng ký G80, bạn sẽ được sử dụng internet thả ga data.

Hơn nữa, G80 không bị giới hạn đối tượng tham gia cũng như khu vực đăng ký, chỉ cần là thuê bao MobiFone trả trước hoặc trả sau đang hoạt đồng 2 chiều (trừ thuê bao Fast Connect) đều có thể đăng ký và hưởng ưu đãi từ gói cước.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nếu bạn có nhu cầu thường lướt nét trên điện thoại di động, đăng ký gói cước G80 của MobiFone không giới hạn data 30 ngày chắc chắn là giải pháp có tính linh hoạt và tiết kiệm nhất. 

Gói cước 3G/4G/5G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói..  Như vậy, khách hàng có thể sử dụng không giới hạn data để truy cập mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet như xem Youtube, đọc báo, lướt Facebook, Tiktok… một cách ổn định, mượt mà.

Bên cạnh đó, gói cước có thêm ưu đãi tiện ích dành cho thuê bao sử dụng điện thoại Adroid có cài đặt, đăng nhập app mobifoneGo trên smartphone được truy cập không giới hạn data cho 10 ứng dụng Instagram, PubG, Zalo, Viber, Skype, Spotify, FPT Play, Gmail, Tiktok, Google Drive. (Link tải app mobifoneGo: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

D5K MobiFone - Gói cước ngày Mobi cước phí chỉ 5k ưu đãi 700MB
D5K MobiFone – Gói cước ngày Mobi cước phí chỉ 5k ưu đãi 700MB

Hướng dẫn cách đăng ký gói D5K MobiFone

Quy định sử dụng gói cước D5K MobiFone

Gói cước D5K được nhà mạng Mobi triển khai trên phạm vi toàn quốc và áp dụng đăng ký cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều trên hệ thống. Để kích hoạt thành công gói cước, thuê bao cần đáp ứng các điều kiện sau:

  1. Không sử dụng gói 4G MobiFone có cước phí lớn hơn 120.000 đồng
  2. Không sử dụng gói cước D7 và D10
  3. Nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống tổng đài của nhà mạng Mobi

Cách đăng ký gói cước D5K MobiFone

Trong quá trình sử dụng gói cước D5K MobiFone, thuê bao cần lưu ý tới các cú pháp thực hiện:

  • Cú pháp đăng ký: DK D5K gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói còn lại: KT D5K gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: KGH D5K gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY D5K gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết của gói cước 3G MobiFone D5K. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết trên hữu ích giúp quý khách hàng hiểu chi tiết về gói cước này và tìm được gói cước phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu cước phí. 

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm