Gói G60 MobiFone chơi Liên Quân, PubG thả ga thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc

Nếu bạn là fan của game Liên Quân hay PubG thì lựa chọn đăng ký ngay gói G60 MobiFone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn “number one”. Với ưu đãi miễn phí data không giới hạn chơi Liên Quân và PubG suốt 30 ngày, kích hoạt gói cước thành công, thuê bao sẽ được thả ga “bắn địch” mà không cần bận tâm lo lắng về việc truy cập bị gián đoạn, giật lác hay tốn data. Ngoài ra, gói G60 MobiFone có ưu đãi tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao, miễn phí phí 4G cho nhiều ứng dụng siêu hot và 120 phút gọi thoại miễn phí.

Gói cước G60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Đặc điểm ưu đãi của gói G60 MobiFone

Tên gói G60 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. 
Ưu đãi tiện ích KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Zalo, Nhacucatui, FPTPlay, Liên quân Mobile, PUBG Mobile, Instagram
Ưu đãi thoại Miễn phí 100 phút nội mạng, 20 phút ngoại mạng
Cước phí 60.000đ/Tháng
Cú pháp  G60 gửi 999

Đăng ký

 

Gói cước dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn ngay trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng

Xem thêm:

Gói cước G60 MobiFone là một trong những gói cước 4G Mobi được quan tâm nhất hiện nay. Sở dĩ vậy bởi khi đăng ký 4G MobiFone với gói cước G60, thuê bao không chỉ nhận được ưu đãi game, ưu đãi tiện ích giải trí khủng mà còn được tặng thêm tới 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Dùng hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.  

Cụ thể, quý khách hàng kích hoạt thành công gói G60 MobiFone sẽ được:

  • Không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao chơi game Liên Quân Mobile và PubG Mobile suốt 30 ngày
  • Miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng giải trí, nghe nhạc Nhaccuatui, FPT Play suốt 30 ngày
  • Miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng mạng xã hội Zalo, Skype, Instagram suốt 30 ngày
  • Tặng thêm 60GB (2GB/ngày) data tốc độ siêu cao truy cập mọi nền tảng, tiện ích trên Internet, đảm bảo kết nối 4G cả tháng.

Tuy nhiên, theo quy định của nhà mạng Mobi, gói G60 MobiFone chỉ áp dụng tại các tỉnh thành thuộc khu vực 8 (Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu). Thuê bao để đăng ký cần phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài.

Lướt nét thả ga khi đăng ký gói G80 MobiFone

Nếu thuê bao của bạn không nằm trong phạm vi ưu đãi gói gói cước G60 MobiFone hãy tham khảo ngay Gói cước G80 – Không giới hạn data. Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, G80 là gói 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Đây là gói cước không bị giới hạn đối tượng đăng ký, được nhà mạng MobiFone triển khai trên phạm vi toàn quốc. Gói cước áp dụng kích hoạt thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của MobiFone (trừ thuê bao Fast Connect)

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đăng ký gói cước G80 MobiFone chắc chắn là giải pháp sử dụng data 3G/4G linh hoạt và tiết kiệm nhất. Qúy khách hàng chọn đăng ký gói G80 được tặng 60GB data siêu tốc (2GB/ngày) truy cập toàn bộ Internet.

Thuê bao Android đã tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động, khi kích hoạt gói G80 được hưởng ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot: Google Drive, PubG, Skype, FPT Play, Tiktok, Instagram, Gmail, Viber, Spotify, Zalo.  Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data siêu tốc không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet siêu nhanh. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Cách đăng ký gói cước G80 MobiFone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999. 

Đăng ký gói G60 MobiFone để chơi Liên Quân, PubG thả ga + 120 phút gọi, 3GB
Đăng ký gói G60 MobiFone để chơi Liên Quân, PubG thả ga + 100 phút nội mạng, 20 phút ngoại mạng và 2GB/ngày

 

Tin liên quan: Đăng ký gói C50N nhận ngay 30GB 

Thông tin chi tiết của gói G60 MobiFone

Quy định sử dụng gói G60 MobiFone

Gói G60 MobiFone chỉ được áp dụng tại Khu vực 8 MobiFone. Chi tiết thông tin phạm vi các tỉnh thành triển khai gói G60 gồm: Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Để được miễn phí data tốc độ cao truy cập các trang mạng xã hội, ứng dụng chơi game, nghe nhạc thuê bao đăng ký cần là thuê bao Android và đã đăng nhập ứng dụng mobifoneGo trên điện thoại di động.

Gói G60 MobiFone có ưu đãi Thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.  

Gói cước G60 MobiFone tích hợp tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Lưu ý, ưu đãi còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

Cách đăng ký gói G60 MobiFone

Để đăng ký gói G60 MobiFone quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp G60 gửi tới tổng đài 999. Gói cước được kích hoạt thành công, cước phí 60.000 đồng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước hoặc cộng dồn vào hóa đơn hàng tháng với thuê bao trả sau.

Hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp liên quan khác của gói G60 MobiFone:

  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói: KT G60 gửi 999
  • Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: KGH G60 gửi 999
  • Cú pháp tắt tính năng tự động gia hạn của gói cước soạn: KGH G60 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói cước: HUY G60 gửi 999, sau đó soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói G60 MobiFone. Gói cước G60 có ưu đãi data, ưu đãi tiện ích hấp dẫn. Tuy nhiên vì gói cước chỉ triển khai tại Khu vực 8 và chỉ áp dụng đăng ký cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ tổng đài, nên nếu các thuê bao không nằm trong danh sách ưu đãi của gói G60 có thể tham khảo gói cước G80 – để được tận hưởng ưu đãi truy cập không giới hạn data suốt 30 ngày.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm