Gói TT80 MobiFone lướt Tiktok thả ga thêm 3GB lướt nét cực đã

Tiktok là một trong những ứng dụng hot nhất hiện nay. Để được lướt Tiktok thả ga không lo tốn data, quý khách hãng hay nhanh tay đăng ký gói TT80 MobiFone. Cước phí 80.000 đồng/30 ngày, ngoài ưu đãi tiện ích, gói TT80 MobiFone còn có ưu đãi data tặng thêm 3GB tốc độ cao. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về ưu đãi và quy định sử dụng gói TT80 MobiFone.

Đặc điểm nổi bật của gói TT80 MobiFone

Tên gói  TT80 MobiFone
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data sử dụng truy cập ứng dụng Tiktok
Ưu đãi data Tặng 3GB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp DK TT80 gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Không giới hạn data sử dụng truy cập ứng dụng Tiktok chính là đặc điểm ưu đãi nổi bật của gói TT80 MobiFone. Trường hợp quý khách hàng là fan của ứng dụng này và thường xuyên update những video hot trend mới nhất trên Tiktok, chọn đăng ký gói TT80 MobiFone là sự lựa chọn vừa tiết kiệm vừa đáp ứng được nhu cầu truy cập liên tục với tốc độ đường truyền ổn định.

Ngoài ra, gói TT80 MobiFone còn có ưu đãi tặng kèm thêm 3GB. Thuê bao đăng ký có thể truy cập và mọi nền tảng, ứng dụng trên Internet vớ đường truyền tốc độ cao không lo bị gián đoạn hay giật lác.

Tuy nhiên, quý khách hàng cần lưu ý, khi đã dùng hết ưu đãi data 3GB cho các ứng dụng ngoài gói, hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập Internet. Nếu muốn sử dụng tiếp, thuê bao cần mua thêm dung lượng data để tiếp tục truy cập Internet.

Thả ga lướt Tiktok cùng loạt ứng dụng hot khi đăng ký gói G80 MobiFone

Cước phí đăng ký chỉ 80.000 đồng cho một chu kỳ 30 ngày sử dụng gói G80 tặng ưu đãi data và ưu đãi tiện ích khổng lồ. Đăng ký gói G80, quý khách hàng không chỉ được lướt Tiktok không giới hạn data tốc độ cao mà còn được thả ga data siêu tốc khi truy cập thêm 9 ứng dụng hot khác như: Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify, FPT Play, Viber…

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Cụ thể, nhưng ưu đãi khổng lồ mà G80 mang lại cho người dùng như sau:

  • Đăng ký 4G MobiFone gói cước G80 tặng bạn 60GB/tháng(2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập mọi tiện ích khác trên internet. Sau khi đã dùng hết 2GB/ngày ưu đãi data theo gói, người dùng vẫn có thể truy cập internet. Không phát sinh cước vượt gói.
  • Được sử dụng không giới hạn dung lượng data tốc độ cao khi truy cập vào 10 ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify trong suốt 30 ngày. Điều kiện áp dụng, thuê bao đăng ký gói G80 là thuê bao Android và đã đăng nhập app mobifoneGo trên di động. Link tải app:
  • Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại Iphone có thể sử dụng gói cước G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài ứng dụng mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB siêu tốc trong ngày, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Gói cước G80 được triển khai trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng đăng ký, khách hàng chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) là có thể đăng ký nhận ưu đãi khổng lồ từ gói cước này.  

Gói cước G80 là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Đăng ký ngay gói G80  bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp G80 gửi 999 bạn nhé!

 

Đăng ký gói TT80 MobiFone lướt Tiktok thả ga + 3GB lướt nét cực đã
Đăng ký gói TT80 MobiFone lướt Tiktok thả ga + 3GB lướt nét cực đã

Xem thêm:

Thông tin chi tiết gói TT80 MobiFone

Gói TT80 MobiFone có phạm vi triển khai rộng khắp trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao đang hoạt động trả trước, trả sau hai chiều của nhà mạng Mobi đều có thể đăng ký thành công gói cước TT80.

Qúy khách hàng cần lưu ý, sau khi dùng hết 3GB ưu đãi theo gói, nếu muốn tiếp tục truy cập Internet cần mua thêm dung lượng 3G/4G. 

Khi bạn đăng ký 3G MobiFone gói TT80 MobiFone thành công, hết chu kỳ gói cước sẽ tự động được gia hạn. Tuy nhiên các ưu đãi không sử dụng hết của chu kỳ trước sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp sau.

Hướng dẫn cách thực hiện các thao tác liên quan của gói TT80 MobiFone:

  • Cú pháp đăng ký, soạn tin DK TT80 gửi 999
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi, soạn tin KT TT80 gửi 999
  • Cú pháp hủy gia hạn, soạn KGH TT80 gửi 999
  • Cú pháp hủy gói cước, soạn HUY TT80 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói TT80 MobiFone. Ưu đãi không giới hạn data lướt Tiktok tuy nhiên ưu đãi data theo gói của TT80 MobiFone chỉ được giới hạn 3GB. Nếu qúy khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, để tiết kiệm chi phí có thể tham khảo thêm gói G80 MobiFone không giới hạn data.

Tin liên quan: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm