Gói cước BK40 MobiFone gọi điện xả láng cả tháng chỉ 40K

Những khách hàng sử dụng sim Ba Khía của nhà mạng MobiFone muốn nhận được ưu đãi thoại và nhắn tin trong suốt 1 tháng thì tham khảo ngay gói cước BK40. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng trong vòng 1 tháng là sẽ nhận được tới tối đa 1.500 phút gọi nội mạng và 1.500 SMS nội mạng miễn phí. Những ai thường xuyên phải liên lạc bằng gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone thì tham khảo ngay thôi.

XEM NGAY: 

Gói cước G1 – Không giới hạn data chỉ 60K/tháng  tại đây!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước BK40 của MobiFone

Tên gói

BK40 MobiFone

Ưu đãi gói cước

Gọi nội mạng: Tối đa 1.500 phút nội mạng áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút.
SMS nội mạng: 1.500 SMS (Tối đa 50 SMS/ngày)

Cước phí

40.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK BK40 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Mặc dù phương pháp liên lạc thông qua các ứng dụng chat ngày càng phát triển nhưng những cuộc gọi thoại, những tin nhắn SMS vẫn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là trong những trường hợp bạn muốn chắc chắn có thể kết nối và liên lạc với đối tác, người thân của mình để truyền tải thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất. BK40 MobiFone sẽ giúp khách hàng thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Chỉ với 40K tiền cước đăng ký cho 30 ngày sử dụng, thuê bao nhận ngay về 1.500 phút gọi nội mạng (miễn phí đối với những cuộc gọi dưới 10 phút) và 1.500 sms nội mạng (tối đa 50 sms/ngay) sử dụng trong 1 tháng. Với những gì mà BK40 mang đến thì đây là gói ưu đãi siêu khủng của MobiFone. Thoải mái trò chuyện cùng với người thân, bạn bè, đối tác mà không hề lo hết tiền làm gián đoạn giữa chừng.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim Ba Khía có thể tham khảo thêm gói cước 3G MobiFone BK60 dùng thả ga data 10 ứng dụng hot nhất, 2000p gọi nội mạng đến 2 thuê bao bất kỳ, tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày), xem thông tin chi tiết tại đây

Tên gói BK60
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, Zalo, Gmail, Google Driver, Tiktok, FPTplay, ZingTV, Zing mp3, Viber, Kenh14.vn
Data thêm

60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Ưu đãi phút gọi Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại
Giá cước 60.000đ/tháng
Cú pháp

Soạn BK60 gửi 999

Soạn tiếp BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để đăng ký 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại 

 

Lưu ý: 

  • Để được  miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên khi sử dụng hết 2GB/ngày data ưu đãi trong gói bạn vẫn có thể truy cập các nội dung trên internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Sau khi đăng ký với cú pháp BK60 gửi 999 thành công, bạn soạn tiếp tin nhắn BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để nhận ưu đãi miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 sđt bất kỳ.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Gói cước BK40 là gói cước có ưu đãi thoại và SMS. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng internet, bạn cần đăng ký 3G/4G/5G MobiFone để sử dụng. Sau đây là những gợi ý về gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập internet có thể bắt cặp hoàn hảo với gói cước BK40 mà bạn không nên bỏ qua!

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K/tháng

Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng FPT Play, Viber, Skype, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify
Cước phí 80.000 đồng/30 ngày
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Cước phí đăng ký “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng là đã có thể hưởng trọn toàn bộ ưu đãi khổng lồ từ gói cước này.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là một trong các gói cước 4G MobiFone đáp ứng tốt nhất hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. Đừng bỏ qua combo gói cước tối ưu cước phí nhất cho thuê bao của bạn, soạn G80 gửi 999 để trải nghiệm ưu đãi tuyệt vời mà gói cước G80 mạng lại ngay hôm nay nhé! 

 

Gói cước BK40 MobiFone gọi điện xả láng cả tháng chỉ 40K
Ưu đãi thoại và SMS siêu khủng với BK40

3. Thông tin chi tiết về gói cước BK40 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói BK40 MobiFone

Theo quy định, chỉ có khách hàng nào đang sử dụng sim Ba Khía MobiFone và nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng mới được đăng ký sử dụng được gói cước BK40.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói BK40 MobiFone

Cú pháp thực hiện đăng ký sử dụng BK40 vô cùng đơn giản, tương tự như với các sản phẩm khác của MobiFone gồm:

  • Soạn DK BK40 gửi 999 để đăng ký sử dụng gói.
  • Soạn KT BK40 gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký mạng MobiFone.
  • Soạn HUY BK40 gửi 999 để hủy đăng ký sử dụng gói.

Những ưu đãi thoại và SMS mà gói cước BK40 MobiFone mang đến có phù hợp với nhu cầu của bạn? Để tìm hiểu thêm về các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay, truy cập vào ngay địa chỉ mobifoneGo bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm