Gói cước BK40 MobiFone gọi điện nhắn tin xả láng cả tháng chỉ 40K

Những khách hàng sử dụng sim Ba Khía của nhà mạng MobiFone muốn nhận được ưu đãi thoại và nhắn tin trong 1 tháng thì tham khảo ngay gói cước BK40 MobiFone. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng 1 tháng là bạn sẽ nhận được tới tối đa 1.500 phút gọi nội mạng và 1.500 SMS nội mạng miễn phí. Những ai thường xuyên phải liên lạc bằng gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone thì tham khảo ngay gói cước BK40 MobiFone thôi.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước BK40 MobiFone

Tên gói

BK40 MobiFone

Ưu đãi gói cước

Gọi nội mạng: Tối đa 1.500 phút nội mạng áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút.
SMS nội mạng: 1.500 SMS (Tối đa 50 SMS/ngày)

Cước phí

40.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK BK40 gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Mặc dù phương pháp liên lạc thông qua các ứng dụng chat ngày càng phát triển nhưng những cuộc gọi thoại, những tin nhắn SMS vẫn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là trong những trường hợp bạn muốn chắc chắn có thể kết nối và liên lạc với đối tác, người thân của mình để truyền tải thông tin một cách đầy đủ, chi tiết nhất. BK40 MobiFone sẽ giúp khách hàng thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Chỉ với 40K tiền cước đăng ký cho 30 ngày sử dụng, thuê bao nhận ngay về 1.500 phút gọi nội mạng (miễn phí đối với những cuộc gọi dưới 10 phút) và 1.500 sms nội mạng (tối đa 50 sms/ngay) sử dụng trong 1 tháng. Với những gì mà BK40 MobiFone mang đến thì đây là gói ưu đãi siêu khủng của MobiFone. Thoải mái trò chuyện cùng với người thân, bạn bè, đối tác mà không hề lo hết tiền làm gián đoạn giữa chừng.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng sim Ba Khía có thể tham khảo thêm gói cước 3G MobiFone BK60 dùng thả ga data 10 ứng dụng hot nhất, 2000p gọi nội mạng đến 2 thuê bao bất kỳ, tặng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày), xem thông tin chi tiết tại đây

Tên gói BK60
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Facebook, ZingMP3, Gmail, Zalo, Tiktok, FPTplay, Instagram
Data thêm

60GB/tháng (2GB/ngày) data siêu tốc truy cập toàn bộ nội dung trên internet. Hết 2GB/ngày hệ thống tạm khóa internet. 

Ưu đãi phút gọi Miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại
Giá cước 60.000đ/tháng
Cú pháp

Soạn BK60 gửi 999

Soạn tiếp BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để đăng ký 2000 phút gọi nội mạng đến 2 số điện thoại 

Gói cước BK60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng.

Lưu ý: 

  • Để được  miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo Link tải:  hoặc click . Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới. Tuy nhiên khi sử dụng hết 2GB/ngày data ưu đãi trong gói bạn vẫn có thể truy cập các nội dung trên internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Sau khi đăng ký với cú pháp BK60 gửi 999 thành công, bạn soạn tiếp tin nhắn BK SĐT1 SĐT2 gửi 789 để nhận ưu đãi miễn phí 2000 phút gọi nội mạng đến 2 sđt bất kỳ.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Gói cước BK40 MobiFone là gói cước có ưu đãi thoại và SMS. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng internet, bạn cần đăng ký 3G/4G/5G MobiFone để sử dụng. Sau đây là những gợi ý về gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập internet có thể bắt cặp hoàn hảo với gói cước BK40 MobiFone mà bạn không nên bỏ qua!

Gói G80 MobiFone không giới hạn data chỉ với 80K/tháng

Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Cước phí đăng ký “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng là đã có thể hưởng trọn toàn bộ ưu đãi khổng lồ từ gói cước này.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB hệ thống tạm khóa Internet.
  • Free toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc.
Gói cước BK40 MobiFone gọi điện nhắn tin xả láng cả tháng chỉ 40K
Ưu đãi thoại và SMS siêu khủng với BK40 MobiFone

3. Thông tin chi tiết về gói cước BK40 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói BK40 MobiFone

Theo quy định, chỉ có khách hàng nào đang sử dụng sim Ba Khía MobiFone và nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng mới được đăng ký sử dụng được gói cước BK40 MobiFone.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói BK40 MobiFone

Cú pháp thực hiện đăng ký sử dụng BK40 MobiFone vô cùng đơn giản, tương tự như với các sản phẩm khác của MobiFone gồm:

  • Soạn DK BK40 gửi 999 để đăng ký sử dụng gói.
  • Soạn KT BK40 gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký mạng MobiFone.
  • Soạn HUY BK40 gửi 999 để hủy đăng ký sử dụng gói.

Những ưu đãi thoại và SMS mà gói cước BK40 MobiFone mang đến có phù hợp với nhu cầu của bạn? Để tìm hiểu thêm về các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay, truy cập vào ngay địa chỉ mobifoneGo bạn nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm