Gói cước CO của MobiFone đăng ký chỉ 4k/ngày có 300MB, xem phim thả ga

Đăng ký gói cước CO của MobiFone cước phí chỉ 4.000 đồng/ngày quý khách hàng sẽ nhận được 300MB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Hấp dẫn hơn, gói cước CO của MobiFone miễn phí toàn bộ data xem phim truyền hình trên ứng dụng VTVcab On. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về gói cước CO của MobiFone.

Đặc điểm nổi bật gói cước CO của MobiFone

Tên gói CO MobiFone
Ưu đãi data Tặng 300MB truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Miễn phí data sử dụng xem phim trên ứng dụng VTVcab On
Cước phí 4.000 đồng/ngày
Cú pháp DK CO gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Qúy khách hàng yêu thích xem phim truyền hình, chọn đăng ký gói cước CO của MobiFone là giải pháp có tính linh hoạt, tối ưu và nhất là tiết kiệm cước phí.

Cước phí gói cước CO của MobiFone là 4.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 24 giờ. Qúy khách hàng đăng ký gói CO được miễn phí data sử dụng xem phim trên ứng dụng VTVcab On. Ngoài ra, thuê bao còn được tặng 300MB data tốc độ cao truy cập toàn bộ các nền tảng, ứng dụng trên Internet.

Gói CO được nhà mạng Mobi triển khai rộng khắp trên phạm vi toàn quốc. Gói cước áp dụng đăng ký thành công cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của MobiFone.

Một lưu ý nữa, để được miễn phí data xem phim truyền hình, khi kích hoạt gói cước thành công, quý khách hàng cần tải ứng dụng VTVcab On và truy cập ứng dụng trên điện thoại.

Thêm sự lựa chọn với các gói xem phim truyền hình hấp dẫn khác của MobiFone

Nếu có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone/4G/5G MobiFone dài hạn, sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là gói cước G80 MobiFone ưu đãi không giới hạn dung lượng data sử dụng suốt 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Thuê bao khi kích hoạt thành công gói cước G80 sẽ được cộng thêm 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao. Dung lượng data ưu đãi đảm bảo thuê bao có thể truy cập toàn bộ Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Hết 2GB thuê bao vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.

Đặc biệt, nếu thuê bao đăng ký sử dụng hệ điều hành Android đã tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại sẽ được sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, Tiktok, PubG, Spotify, FPT Play, Viber, Skype. Link tải app:

Trường hợp quý khách hàng sử dụng điện thoại Iphone có thể sử dụng gói cước G80 như một gói data không giới hạnkhông cần cài ứng dụng mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Cước phí gói G80 là 80.000 đồng. Gói cước được tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng mới đảm bảo quý khách hàng luôn có thể lướt nét tốc độ ổn định trong suốt chu kỳ gói cước 30 ngày.

Hãy nhanh tay đăng ký 4G MobiFone G80 bằng cách soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để nhận được ưu đãi data, ưu đãi tiện ích hấp dẫn bạn nhé!

Gói CO của MobiFone đăng ký chỉ 4k/ngày có 300MB, xem phim thả ga
Gói cước CO của MobiFone đăng ký chỉ 4k/ngày có 300MB, xem phim thả ga

Thông tin chi tiết gói cước CO của MobiFone

Gói cước CO của MobiFone có thể đăng ký song song với các gói 3G Mobi hoặc gói 4G Mobi khác. Gói cước có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ mới sau 24 giờ sử dụng kể từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công. Nhờ đó, quý khách hàng có thể yên tâm xem phim truyền hình không lo bị gián đoạn.

Một lưu ý nữa, quý khách hàng cần nắm rõ khi chọn sử dụng gói cước CO của MobiFone, khi đã sử dụng hết ưu đãi 300MB data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh phát sinh cước phí.

Hướng dẫn cách thực hiện các cú pháp của gói CO MobiFone:

  • Cú pháp soạn tin DK CO gửi 999 để đăng ký kích hoạt gói cước
  • Cú pháp soạn tin KT CO gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói
  • Cú pháp soạn tin KGH CO gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn
  • Cú pháp soạn tin HUY CO gửi 999 để hủy gói cước

Trên đây là chi tiết thông tin về gói cước CO của MobiFone và các gói cước truyền hình hấp dẫn. Dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế và qua nội dung bài viết hy vọng quý khách hàng chọn được gói cước MobiFone phù hợp nhất đảm bảo tính linh hoạt và tối ưu cước phí tuyệt đối.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm