Gói cước M10 MobiFone chỉ 10K/tháng ưu đãi khủng

Khi thuê bao đăng ký thành công gói cước M10 MobiFone sẽ được nhận ngay 50MB lưu lượng data truy cập toàn bộ internet sử dụng trong 30 ngày (kể từ ngày đăng ký) với cước phí “siêu rẻ” chỉ với 10.000đ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói cước M10 MobiFone qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm nổi bật của gói cước M10 MobiFone

Tên gói M10 MobiFone
Data thêm 50MB/30ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/30ngày
Cú pháp Soạn DK M10 gửi 999

Trong kỷ nguyên internet điện thoại thông minh gần đây đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Để truy cập internet mọi lúc mọi nơi bạn nên đăng ký một gói cước data di động. Gói cước M10 của MobiFone hiện đang gói cước 4G Mobi được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng trong thời gian gần đây, sau khi đăng ký bạn sẽ 50MB trong 30 ngày (kể từ ngày đăng ký) với cước phi chỉ 10.000đ.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập internet cao hơn bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone tháng siêu ưu đãi ví dụ như gói cước G80 – Không giới hạn data.

Gói G80 của MobiFone – không giới hạn data

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 là gói cước đặc biệt phù hợp mới tất cả người dùng di động MobiFone. Đây là một trong những gói cước “của hiếm” của nhà mạng có ưu đãi khủng dành cho khách hàng. Với lượng data khổng lồ, không giới hạn, giờ đây mọi tiện ích trên internet sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Soạn G80 gửi 999, sau khi đăng ký thành công, G80 sẽ tặng ngay vào tài khoản data của bạn 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao chinh phục toàn bộ internet. Khách hàng dùng điện thoại Iphone chưa cài app mobifoneGo khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 60GB siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn sẽ tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói. 

Đặc biệt hơn, thuê bao sử dụng điện thoại Android không nên bỏ qua gói cước G80 bởi khi đăng ký gói, tải và cài đặt app mobifoneGo sẽ được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao khi truy cập 10 ứng dụng hot hit nhất hiện nay: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về gói M10 của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói M10 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Để đăng ký gói cước M10 bạn cần hủy tất cả các gói đang sử dụng
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G/5G MobiFone
 • Ưu đãi data sẽ không được cộng dồn qua mỗi tháng
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G/5G MobiFone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, 5G LTE

Các cú pháp liên quan đến gói cước M10 MobiFone

 • Đăng ký 4G Mobi gói M10 Mobi: Soạn DK M10 gửi 999 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT M10  gửi 999
 • Để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH M10 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY M10 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Các gói cước ưu đãi hấp dẫn khác của MobiFone

Gói cước Giải trí số – Không giới hạn data giải trí thả ga

Sau những giờ học tập, lao động căng thẳng, con người có nhu cầu được nghỉ ngơi, giải trí để lấy lại sức lực và tinh thần. Xã hội càng phát triển với nhịp sống công nghiệp cao thì nhu cầu giải trí càng lớn.

Do các nguyên nhân khách quan và những ưu điểm lớn mà giải trí online được mọi người dần ưa chuộng hơn như: xem video, xem phim truyền hình, lướt mạng xã hội, nghe nhạc…

Tuy nhiên những việc đó lại tiêu tốn khá nhiều data của người dùng. mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước Giải trí số với ưu đãi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng 24/24H cho các ứng dụng YouTube, YouTube Kids, FPT Play, TikTok, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo.

Bạn còn được tặng thêm 700MB data siêu tốc độ để sử dụng cho các ứng dụng hay truy cập các website khác, nếu bạn sử dụng hết 700MB này thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tên gói Giải trí số
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói:YouTube, YouTube Kids, FPT Play, TikTok, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo.
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999

Lưu ý: 

 • Để được miễn phí data cho ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.
 • Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới).

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn của mobifoneGo nhé.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm