Gói cước M10 Mobifone chỉ 10K/tháng ưu đãi khủng 2021

mobifoneGo giới thiệu đến khách gói cước M10 của MobiFone hiện đang là gói cước được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng, khi đăng ký thành công khách hàng nhận ngay 50MB lưu lượng data truy cập toàn bộ internet sử dụng trong 30 ngày (kể từ ngày đăng ký) với cước phí không thể ưu đãi hơn chỉ với 10.000đ. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về gói cước M10 MobiFone với bài viết dưới đây nhé:

Ưu điểm nổi bật của gói cước M10 MobiFone

Tên gói M10 MobiFone
Data thêm 50MB/30ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/30ngày
Cú pháp Soạn ON M10 gửi 9084

Ngày nay internet dường như đã mở ra kỷ nguyên mới cho tất cả mọi người, đây vừa là nơi cung cấp lượng thông tin, tri thức khổng lồ, vừa mở ra thế giới giải trí mới.

Trong kỷ nguyên internet điện thoại thông minh gần đây đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người. Để truy cập internet mọi lúc mọi nơi bạn nên đăng ký một gói cước data di động. Gói cước M10 của MobiFone hiện đang gói cước 4G Mobi được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng trong thời gian gần đây, sau khi đăng ký bạn sẽ 50MB trong 30 ngày (kể từ ngày đăng ký) với cước phi chỉ 10.000đ.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu truy cập internet cao hơn bạn có thể tham khảo thêm các gói cước 4G MobiFone tháng siêu ưu đãi ví dụ như gói cước G80:

Gói G80 của MobiFone – không giới hạn data

Tên gói Không giới hạn data – G80
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Data thêm

4GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Hết 4GB tiếp tục truy cập internet – cước phí

Giá cước 80.000/30 ngày
Cú pháp Soạn G8A gửi 999


G80 
là gói cước đặc biệt phù hợp mới tất cả người dùng, thả sử dụng data cho các ứng dụng hot, thêm 4GB data tốc độ cao truy cập internet (hết 4GB) vẫn tiếp tục truy cập tốc độ ổn định mà KHÔNG phát sinh cước phí.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết về gói M10 của MobiFone

Đối tượng áp dụng của gói M10 MobiFone

 • Thuê bao áp dụng: Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone 
 • Đối với thuê bao di động trả trước phải có đủ cước phí để đăng ký gói cước và cước phí sẽ được trừ vào tài khoản gốc khi đăng ký gói cước thành công
 • Đối với thuê bao trả sau phải thanh toán đầy đủ cước phí tháng trước và không nợ tháng nào tiền cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.

Lưu ý:

 • Để đăng ký gói cước M10 bạn cần hủy tất cả các gói đang sử dụng
 • Bạn đang sử dụng SIM 3G/4G/5G MobiFone
 • Ưu đãi data sẽ không được cộng dồn qua mỗi tháng
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ
 • Thuê bao còn sử dụng được
 • Đang ở trong khu vực phủ sóng 3G/4G/5G MobiFone
 • Thiết bị có hỗ trợ kết nối 3G, 4G, 5G LTE

Các cú pháp liên quan đến gói cước D30 MobiFone

 • Đăng ký 4G Mobi gói D30: Soạn ON M10 gửi 9084 hoặc click
 • Cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư trong gói: KT ON M10  gửi 9084
 • Để tắt tính năng tự động gia hạn gói soạn: KGH ON M10 gửi 999
 • Cú pháp hủy gói: HUY ON M10 gửi 999, soạn tiếp Y gửi 999 để xác nhận việc hủy gói cước.

Các gói cước ưu đãi khác 

Gói cước Giải trí số

Sau những giờ học tập, lao động căng thẳng, con người có nhu cầu được nghỉ ngơi, giải trí để lấy lại sức lực và tinh thần. Xã hội càng phát triển với nhịp sống công nghiệp cao thì nhu cầu giải trí càng lớn.

Do các nguyên nhân khách quan và những ưu điểm lớn mà giải trí online được mọi người dần ưa chuộng hơn như: xem video, xem phim truyền hình, lướt mạng xã hội, nghe nhạc…

Tuy nhiên những việc đó lại tiêu tốn khá nhiều data của người dùng. mobifoneGo giới thiệu đến bạn gói cước Giải trí số với ưu đãi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao sử dụng 24/24H cho các ứng dụng YouTube, YouTube Kids, FPT Play, TikTok, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo.

Bạn còn được tặng thêm 700MB data siêu tốc độ để sử dụng cho các ứng dụng hay truy cập các website khác, nếu bạn sử dụng hết 700MB này thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng internet với cước phí 0đ.

Tên gói Giải trí số
Ưu đãi gói cước Không giới hạn 4G tốc độ cao dùng ứng dụng trong gói:YouTube, YouTube Kids, FPT Play, TikTok, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo.
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999

Lưu ý: 

 • Để được miễn phí data cho ứng dụng trong gói bạn cần phải tải app mobifoneGo để sử dụng dịch vụ.
 • Link tải: http://bit.ly/app-mobifoneGo hoặc click Tại đây. (Hiện tại app mobifoneGo mới có phiên bản dành riêng cho Android, phiên bản dành cho iOS sẽ ra mắt trong thời gian tới). Đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn của mobifoneGo nhé.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm