Gói cước QT50 MobiFone đăng ký 120K/tháng gọi điện thả ga

Gói QT50 MobiFone là gói cước áp dụng đăng ký cho các thuê bao trả trước. Cước phí 120.000 đồng/tháng, quý khách hàng chọn sử dụng gói QT50 MobiFone được gọi nội mạng thả ga, tặng 50 phút ngoại mạng và được lướt nét siêu tốc độ với ưu đãi data tới 120GB/tháng. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về gói QT50 MobiFone.

Gói cước QT50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật của gói QT50 MobiFone

Tên gói QT50 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 4GB/ngày (tương đương 120GB/tháng) truy cập toàn bộ tiện ích trên Internet
Ưu đãi thoại – Miễn cước tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời gian đàm thoại dưới 20 phút
– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
Cước phí 120.000đồng/tháng
Cú pháp DK QT50 gửi 999
Đăng ký

Gói cước QT50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Gói QT50 MobiFone được nhà mạng MobiFone triển khai tại khu vực tỉnh Quảng Trị. Với những ưu đãi cực khủng kèm theo, trường hợp quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet thường xuyên trên điện thoại di động, chọn kích hoạt gói QT50 chắc chắn là giải pháp tiết kiệm nhất.

Chi tiết ưu đãi, gói QT50 MobiFone miễn phí tới 4GB/ngày tương đương với 120Gb data tốc độ cao mỗi tháng. Chính nhờ đó, khi kích hoạt thành công gói cước, thuê bao có thể yên tâm lướt nét, sử dụng mọi tiện ích trên Internet mà không lo “cạn tài khoản’.

Về ưu đãi thoại, gói QT50 MobiFone miễn cước của tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút trong suốt 30 ngày và 50 phút gọi ngoại mạng. Nếu thuê bao có nhu cầu gọi nhiều trong tháng, hãy nhanh tay soạn tin kích hoạt gói cước để có thời gian trò chuyện bạn bè, người thân thoải mái nhất.

Thông tin gói G80 MobiFone không giới hạn data, phạm vi triển khai toàn quốc

Gói QT50 MobiFone có ưu đãi thoại và ưu đãi data hấp dẫn tuy nhiên phạm vi triển khai của gói cước chỉ riêng tại khu vực tỉnh Quảng Trị. Qúy khách hàng không nằm trong phạm vi ưu đãi của gói cước này có thể tham khảo đăng ký gói G80 MobiFone – Không giới hạn data truy cập toàn bộ internet cả tháng chỉ với 80k.

Gói cước G80 là gói data MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn đối tượng đăng ký, khách hàng chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone (trừ Fast Connect) là có thể đăng ký nhận ưu đãi khổng lồ từ gói cước này.  

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Cước phí siêu rẻ chỉ 80.000 đồng/tháng, thuê bao đăng ký gói G80 được tặng ngay 2GB/ngày data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng nền tảng trên Internet. Càng hấp dẫn hơn, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Điều này có nghĩa bạn sẽ thoải mái data sử dụng internet 24/7 trong suốt chu kỳ gói cước.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android chỉ cần tải app mobifoneGo (link tải app tại đây) sau đó đăng nhập trên điện thoại di động. Thuê bao sẽ nhận được ngay ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot nhất bao gồm: Tiktok, PubG, Skype, Viber, Zalo, Google Drive, Gmail, FPT Play, Instagram, Zalo.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Gói cước G80 MobiFone với ưu đãi không giới hạn data 3G/4G sử dụng trong suốt 30 ngày luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các thuê bao để vừa được tiết kiệm vừa được lướt nét thả ga.

Đăng ký mạng Mobi gói cước G80 theo cú pháp G80 gửi 999 để có những giây phút trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất bạn nhé!.

 

Gói QT50 MobiFone đăng ký 120k/tháng để gọi điện thả ga
Gói QT50 MobiFone đăng ký 120k/tháng để gọi điện thả ga

Thông tin chi tiết gói QT50 MobiFone

Theo quy định của nhà mạng MobiFone, gói QT50 MobiFone áp dụng đăng ký thành công cho các thuê bao mới và thuê bao đang hoạt động tại tỉnh Quảng Trị.

Cước phí của gói QT50 MobiFone là 120.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày. Khi hết một chu kỳ sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ tiếp theo của gói. Tuy nhiên, ưu đãi data và ưu đãi thoại còn lại của chu kỳ cũ sẽ không được bảo lưu cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.

Một số những lưu ý sử dụng khác của gói QT50 MobiFone:

  • Khi thuê bao đã dùng hết 4GB data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối. Ưu đãi data sẽ được cộng thêm vào 0h ngày tiếp theo.
  • Cuộc gọi nội mạng có thời gian đàm thoại trên 20 phút, cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng
  • Sau khi gọi hết 50 phút ngoại mạng, các cuộc gọi liên mạng tiếp sau có tính phí

Các cú pháp thực hiện của gói QT50 MobiFone:

  1. Cú pháp đăng ký kích hoạt: DK QT50 gửi 999
  2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói: KT QT50 gửi 999
  3. Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn: KGH QT50 gửi 999
  4. Cú pháp hủy gói cước: HUY QT50 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói QT50 MobiFone. Gói cước có combo ưu đãi linh hoạt tuy nhiên vì chỉ được triển khai tại tỉnh Quảng Trị nên để đảm bảo tối ưu cước phí các thuê bao tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có thể chọn đăng ký kích hoạt gói G80 MobiFone hoặc xem thêm các gói cước 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn data đang có ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm