Gói cước TIKTOK90 MobiFone ưu đãi 30GB, miễn phí gọi, data TikTok

Tín đồ TikTok làm sao có thể bỏ qua TIKTOK90 của MobiFone để thỏa sức update video mới nhất trên mạng xã hội siêu hot này. Chỉ với 90K/tháng, thuê bao nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn bao gồm: miễn phí hoàn toàn data truy cập ứng dụng Tiktok, tặng 1GB/ngày data tốc độ cao truy cập internet, miễn phí các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút, miễn phí 50 phút gọi thoại trong nước. Cụ thể về thông tin gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về gói cước này qua bài viết dưới đây.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm gói cước MXH của MobiFone chỉ với 10K bạn sẽ được miễn phí data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo… thêm vào đó là 700mb/ngày để truy cập toàn bộ internet, chi tiết xem tại đây!

XEM NGAY: Các gói cước 4G MobiFone – không giới hạn data tốc độ cao tại đây!

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước TIKTOK90 của MobiFone

Tên gói

TIKTOK90 MobiFone

Ưu đãi data

Ưu đãi 1GB/ngày sẽ được cộng vào 0h00 hàng ngày. Sử dụng hết data ngừng kết nối, bạn mua thêm dung lượng 4G để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.

Miễn phí toàn bộ data truy cập ứng dụng TikTok (tối đa 1GB/ngày)

Ưu đãi thoại

Miễn phí tất cả các cuộc thoại nội mạng dưới 20 phút.

Miễn phí 50 phút thoại trong nước gồm cả nội và ngoại mạng.

Cước phí

90.000đ/lần đăng ký

Thời gian sử dụng

30 ngày tính từ ngày đăng ký

Cú pháp

DK TIKTOK90 gửi 999

Đăng ký

 

Tham khảo thêm gói cước MXH siêu hot của MobiFone

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạnd data truy cập các ứng dụng trong gói chỉ dành cho thuê bao sử dụng điện thoại hệ điều hành Android (có tải app mobifoneGo).

Xem thêm:

Tiktok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất trên thế giới. TikTok hiện đã phủ sóng Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines, Singapore và Việt Nam. Và Việt Nam hiện là một trong những quốc gia Đông Nam Á có tốc độ tăng trưởng người dùng TikTok cao nhất. TikTok ước tính người dùng Việt Nam dành trung bình 28 phút mỗi ngày, khung giờ thường xuyên truy cập đối với người dùng Việt Nam là 6 ~ 8 giờ tối thứ Sáu và thứ Bảy.

Dưới sự phát triển như vũ bão của TikTok, nhà mạng MobiFone cũng có nhiều gói cước phục vụ cho các tín đồ mạng xã hội này, trong đó có gói TIKTOK90 đang được khá nhiều thuê bao quan tâm và sử dụng.

Khi đăng ký 4G MobiFone sử dụng gói cước TIKTOK90 MobiFone khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn sử dụng trong thời gian 30 ngày. Đây là gói cước ưu đãi combo cả data và thoại nội, ngoại mạng. Ngoài miễn phí cước gọi đối với các cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút, TIKTOK90 còn dành tặng khách hàng 50 phút gọi miễn phí trong nước để tha hồ đàm thoại với bạn bè, người thân và đối tác.

Tặng 1GB data/ngày để truy cập toàn internet cực đã. Đặc biệt, đối với những ai là fan TikTok thì gói cước này chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Miễn phí toàn bộ data truy cập ứng dụng TikTok (tối đa 1GB/ngày) để tha hồ trải nghiệm những gì mà mạng xã hội này mang đến cho bạn. Thoải mái sáng tạo và update video hay chỉ đơn giản là “bắt trend” mà không lo cạn kiệt data làm gián đoạn cuộc vui.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data xem TikTok thả ga

Nếu như TIKTOK90 mang đến cho các tín đồ của mạng xã hội này ưu đãi miễn phí toàn bộ data truy cập ứng dụng TikTok tối đa 1GB/ngày, và với dung lượng giới hạn đó không đủ để bạn “bung xõa” hay tham khảo ngay các gói cước không giới hạn data, lướt TikTok thả ga cả tháng ngay sau đây: 

Gói G80 MobiFone, không giới hạn data toàn bộ internet chỉ 80k

G80 là gói cước tháng tốt nhất hiện nay khi cung cấp cho người dùng những ưu đãi data khổng lồ. Người dùng được thả ga sử dụng data truy cập toàn bộ internet, không giới hạn data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay gồm: TikTok, Instagram, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN. Ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang đến gồm:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo  cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. 

Hỡi các tín đồ của TikTok, đừng bỏ qua gói cước 4G MobiFone tuyệt vời này nhé! Soạn ngay tin nhắn G80 gửi 999 để sở hữu ngay hôm nay!

Gói cước MobiFone dùng thả ga data tốc độ cao, lướt TikTok xả láng hấp dẫn nhất 2021

Tên gói cước/ Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

GYM1

100.000đ/tháng

GYM14 gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: TikTok, YouTube, Instagram, Spotify

Tặng thêm 3GB/tháng truy cập toàn bộ internet

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Khách hàng đăng ký các gói cước trên, khi dùng hết data ưu đãi trong gói, vẫn tiếp tục truy cập internet các nội dung ngoài gói. Không phát sinh cước phí vượt gói. (Lưu ý, các ứng dụng được ưu đãi trong gói vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao sau khi hết dung lượng ưu đãi nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo).

Gói cước TIKTOK90 MobiFone ưu đãi 30GB, miễn phí gọi, data TikTok
TIKTOK90 sự lựa chọn không thể bỏ qua của dân chơi TikTok

3. Thông tin chi tiết về gói cước TIKTOK90 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói TIKTOK90 MobiFone

TIKTOK90 áp dụng cho thuê bao trả trước hòa mạng mới từ 1/4/2020. Thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng Mobifone từ ngày 1/4/2020. Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, chưa tham gia đăng ký gói TikTok data nào.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói TIKTOK90 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói TIKTOK90 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói TIKTOK90 MobiFone soạn tin: DK TIKTOK90 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT TIKTOK90 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 5G MobiFone.

Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY TIKTOK90 gửi 999.

Bạn đã sẵn sàng để quẩy tưng bừng cùng với TIKTOK90 chưa nào? Đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng nào còn phân vân có thể tham khảo thêm các gói cước data không giới hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm