Gói cước VTC Game MobiFone “chiến game” thỏa thích chỉ từ 3000đ/ngày

Tín đồ của game online bỏ qua VTC Game MobiFone thì quả là đáng tiếc. Bạn có thể đăng ký sử dụng gói ngày, tuần, tháng tùy theo nhu cầu của bản thân với cước phí cực kỳ hợp lý. Truy cập không giới hạn và bất cứ đâu tất cả các game mobile do VTC Mobile phát hành thì còn gì tuyệt vời bằng. Đăng ký để sử dụng ngay thôi.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước VTC GAME của MobiFone

Tên gói/Giá cước

Ưu đãi data

Đăng ký

VTCM1 – Gói VTC Game Data (ngày)

3.000đ/ngày

Tặng 200MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Không giới hạn data tất cả các game mobile do VTC Mobile phát hành

DK VTCM1 gửi 999

Đăng ký

VTCM7 – Gói VTC Game Data (tuần)

20.000đ/tuần

Tặng 1GB/tuần truy cập toàn bộ internet

Không giới hạn data tất cả các game mobile do VTC Mobile phát hành

DK VTCM7 gửi 999

Đăng ký

VTCM30 – Gói VTC Game Data (tháng)

80.000đ/tháng

Tặng 3GB/tháng truy cập toàn bộ internet

Không giới hạn data tất cả các game mobile do VTC Mobile phát hành

VTCM30 gửi 999

Đăng ký

 

MobiFone cung cấp tới 3 gói VTC Game để khách hàng có niềm đam mê bất tận với game online lựa chọn. Bạn muốn đăng ký 3G MobiFone để chơi game theo ngày chỉ cần 3K là có thể đăng ký. Đăng ký theo tuần và tháng chi phí sẽ thấp hơn.

Đặc biệt, bên cạnh data miễn phí cho tất cả các game mobile do VTC Mobile phát hành, khách hàng còn được truy cập internet vào các ứng dụng khác nhờ vào ưu đãi data được tặng trong gói.

Xem thêm:

2. Các gói cước chơi game không giới hạn data hấp dẫn khác của MobiFone

Gói cước ưu đãi chơi game, lướt net thả ga

Chơi game thả ga mỗi ngày không giới hạn data không chỉ có VTC Game. Để truy cập không giới hạn các ứng dụng game hot nhất hiện nay, MobiFone còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước không giới hạn data cực hấp dẫn sau đây. Bạn sẽ bất ngờ với những ưu đãi mà gói cước này mang tới đấy!

Tên gói/Giá cước

Ưu đãi data

Đăng ký

MG1 – Game (ngày)

3.000đ/ngày

Tặng 200MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Không giới hạn data tốc độ cao truy cập các game: Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN 

MG1 gửi 999

Đăng ký

 Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo).

Khách hàng khi chọn đăng ký sử dụng gói MG1 (gói game ngày) của MobiFone sẽ được miễn phí truy cập vào các ứng dụng game hàng đầu hiện nay bao gồm Boom M, Garena Liên Quân Mobile, Pubg Mobile VN. Bạn không cần phải lo đến việc phát sinh cước phí trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, với gói MG1 (gói game ngày), khách hàng sẽ được tặng 200MB data tốc độ cao truy cập toàn bộ internet trong 24h. Với dung lượng này, thuê bao thoải mái lướt net, làm việc, giải trí không giới hạn với tốc độ mượt mà, nhanh chóng.

Điều đặc biệt của 2 gói cước này là sau khi sử dụng hết data ưu đãi, vẫn truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói (các game ưu đãi trong gói vẫn được truy cập với băng thông tốc độ cao). Thật tuyệt vời cho gói cước không giới hạn data, thả ga chơi game, lướt net.

Gói G80 không giới hạn data toàn bộ internet, chỉ với 80K

Gói G80 gói cước 4G MobiFone với giá cước “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng là sản phẩm được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhất hiện nay. Đây là gói cước đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của người dùng trong tháng. Thả ga chơi game, xem video, lướt mạng xã hội, làm việc online mà không phải lo lắng vấn đề data cạn kiệt hay phát sinh bất kỳ một khoản cước phí nào.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký mạng MobiFone gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo (link tải app: https://bit.ly/app-mobifoneGo) Đây là ưu đãi đặc biệt, dành riêng cho khách hàng đang sử dụng hệ điều hành Android, ứng dụng mobifoneGo sẽ sớm được phát hành trên iOS trong thời gian tới.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

G80 là gói cước với khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay và tối ưu cước phí nhất dành cho người dùng. Gói cước đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ thuê bao MobiFone đăng ký sử dụng. Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Gói cước VTC Game MobiFone “chiến game” thỏa thích
Gói cước VTC Game MobiFone “chiến game” thỏa thích

3. Thông tin chi tiết về gói cước VTC GAME của Mobi

Đối tượng đăng ký gói VTC GAME MobiFone

Mọi thuê bao MobiFone dù sử dụng hình thức trả trước hay trả sau đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký VTC Game để sử dụng.

Lưu ý là gói này KHÔNG áp dụng cho các thuê bao Fast Connect, Fast Connect Zone, MDT.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói data VTC GAME MobiFone

Sau đây sẽ là cú pháp để đăng ký, gia hạn hoặc hủy sử dụng gói cước VTC GAME MobiFone. Cùng tham khảo để thực hiện chính xác nhé. 

  • Soạn DK VTC GAME gửi 999 để đăng ký sử dụng gói cước
  • Soạn KT VTC GAME gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại
  • Soạn HUY VTC GAME gửi 999 để hủy sử dụng gói cước

Những thông tin cơ bản nhất về gói cước VTC GAME đã được chúng tôi giới thiệu đầy đủ và chi tiết đến bạn. Tham khảo thêm rất nhiều gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất tại mobifoneGo để chọn được gói cước phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm