Gói cước ZingTV, ZingMP3 MobiFone giải trí vui hết ý

Tín đồ của ZingMP3 và ZingTV làm sao để xem phim, nghe nhạc không giới hạn? Mọi vấn đề đều được giải quyết nhờ có gói cước Zing của MobiFone.

Giải trí là nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn là cả thế giới giải trí với kho phim ảnh, âm nhạc của Zing đã mở ra. Thuê bao MobiFone đang tìm kiếm một gói cước Zing để giải trí thỏa thích thì cùng mobifoneGo tham khảo ngay bài viết sau đây.

1. Các gói cước ZingTV, ZingMP3 MobiFone đang có ưu đãi hấp dẫn

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn gói 4G MobiFone để xem Zing TV hay Zing MP3 thoải mái thì đảm bảo bạn sẽ không thể qua qua những gợi ý sau đây:

1.1 Gói Giải trí số GTS – MIỄN PHÍ 4G, thả ga nghe nhạc, xem phim trên ZingMP3 và ZingTV

Tên gói Giải trí số 
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok
Data thêm 700MB/ngày (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 10.000/ngày
Cú pháp Soạn GTS gửi 999

Lưu ý: Để được miễn phí data cho các ứng dụng trong gói cước GTS, sau khi đăng ký người dùng cần tải và đăng nhập ứng dụng mobifoneGo. Bạn có thể tải ứng dụng mobifoneGo trên Google Play hoặc truy

Các tín đồ mê “Zing” chắc chắn không nên bỏ qua gói cước Giải trí số GTS của mobifoneGo. Với ưu đãi khủng khi miễn phí toàn bộ data tốc độ cao không chỉ với ứng dụng Zing TV, Zing MP3 mà còn thêm cả các ứng dụng như YouTube, YouTube Kids, FPT Play, Spotify, Zalo, TikTok. 

Đặc biệt hơn, gói Giải trí số GTS còn tặng bạn thêm 700MB data siêu tốc độ để sử dụng cho các ứng dụng khác ngoài gói tùy thích. 

Xem thêm:

1.2. G80 – Không giới hạn data toàn bộ internet

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Chỉ với 80.000đ/tháng, khi đăng ký 4G MobiFone gói cước G80 sẽ đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng và là gói cước 4G tháng tốt nhất hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, Gói cước G80 của MobiFone đang có những khuyến mại hấp dẫn:

  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Với thuê bao Android khi đăng ký gói G80, tải và cài đặt sẽ được KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO cho các ứng dụng: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/Ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Như vậy, sở hữu gói cước G80, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí data không giới hạn xem phim trên ZingTV, nghe nhạc hàng giờ trên ZingMP3 hay truy cập bất cứ tiện ích nào trên internet mà vấn đề “data” không còn là rào cản mà cước phí thì luôn luôn “tối ưu”. Đăng ký ngay bằng cách soạn G80 gửi 999.

Zing MP3 VIP APK by APKMODY
Giải trí bất tận cùng gói cước Zing của MobiFone

3. Đối tượng đăng ký gói ZingTV, ZingMP3 MobiFone

Với các gói cước ZingTV, ZingMP3, G80, GTS không bị giới hạn đối tượng và khu vực tham gia. Chỉ cần là thuê bao trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng MobiFone, trừ thuê bao Fast Connect tại Việt Nam.

Tận hưởng ngay những phút giây giải trí tuyệt vời từ gói cước ZingTV, ZingMP3 MobiFone ngay hôm nay bạn nhé! Chúc các bạn có những phút giây tuyệt vời cùng các gói cước 4G, 5G MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm