Các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone cơ bản mọi thuê bao cần biết

Bạn đang sử dụng gói cước 4G nhưng có chắc bạn đã nắm rõ hết các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone? Sẽ rất thiệt thòi nếu bạn không nắm chắc các cú pháp hỗ trợ nhanh cơ bản bởi bạn sẽ luôn bị động, giải quyết vấn đề phát sịnh trong quá trình sử dụng gói cước bị chậm hơn, làm gián đoạn nhu cầu sử dụng internet của bạn trên di động. Để luôn chủ động, quý khách hàng hãy note ngay lại hướng dẫn chi tiết cách thực hiện các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone trong nội dung bài viết dưới đây.

Các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone cơ bản mọi thuê bao cần biết
Các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone cơ bản mọi thuê bao cần biết

Lợi ích khi đăng ký gói 4G MobiFone

Theo khảo sát mới nhất của Statista, Việt Nam hiện thuộc top 10 các quốc gia có số lượng sử dụng smartphone cao nhất thế giới với khoảng 61.3 triệu chiếc điện thoại thông minh đã được kích hoạt.

Và nhu cầu truy cập Internet chính là nhu cầu mang tính thiết yếu của mọi người dùng smartphone. Để đáp ứng nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, liên tục ở mọi nơi, mọi thời điểm đăng ký gói 4G MobiFone là giải pháp tối ưu nhất.

Cụ thể, thuê bao khi đăng ký các gói cước data 3G Mobi, 4G Mobi hoặc 5G Mobi sẽ được hưởng những lợi ích:

  • Được tiết kiệm chi phí. Theo quy định của nhà mạng Mobi, cách tính phí cước phí data 3G/4G cho gói M0 (dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu) không hề rẻ. Trong khi đó, để tải đầy đủ dữ liệu âm thanh, hình ảnh, text… lại rất “ngốn” data. Thay vì phải trả chi phí hàng trăm nghìn đồng hoặc thậm chí lên tới hàng triệu đồng nếu cần truy cập Internet liên tục, quý khách hàng chỉ cần đăng ký các gói 4G MobiFone cước phí trọn gói chỉ 10k, 50k hoặc 80k… là đã có thể lướt nét thả ga cả tháng.
  • Được dễ dàng truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm nhờ tính linh hoạt – ưu đểm, thế mạnh lớn của mạng 3G/4G so với mạng wifi hay mạng LAN…
  • Được đảm bảo tốc độ truy cập Internet nhanh, ổn định. Các gói 4G MobiFone luôn có quy định rõ ràng về băng thông truy cập. Người dùng khi lướt nét với ưu đãi data theo gói luôn được đảm bảo tốc độ đường truyền mượt mà, nhanh, không giật lác.

Xem thêm:

Các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone

Khi chọn đăng ký sử dụng 4G MobiFone, để tiết kiệm thời gian và luôn chủ động thuê bao luôn cần nắm rõ cách thực hiện các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone gồm: 

1. Các cú pháp nhắn tin để đăng ký kích hoạt gói cước 4G MobiFone

  • Cú pháp đăng ký kích hoạt gói cước 4G MobiFone thông thường: DK TÊN-GÓI gửi 999. Ví dụ nếu bạn muốn đăng ký gói cước C90 MobiFone soạn DK C90 gửi 999
  • Cú pháp đăng ký kích hoạt gói cước 4G không giới hạn data của mobifoneGo: TÊN-GÓI gửi 999. Ví dụ nếu bạn muốn đăng ký gói cước G80 – Không giới hạn data của mobifoneGo để thả ga data xài internet cả tháng soạn G80 gửi 999
  • Cú pháp đăng ký kích hoạt gói cước GO không giới hạn data truy cập theo ứng dụng của mobifoneGo: GO TÊN-GÓI gửi 999. Ví dụ nếu bạn muốn đăng ký gói Giải trí ngày GEN9 để sử dụng không giới hạn data tốc độ cao truy cập ứng dụng TikTok, Instagram, Spotify trong 24h soạn GO GEN9 gửi 999

2. Cú pháp nhắn tin để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói cước 4G MobiFone

Sau khi đăng ký gói cước 4G MobiFone, muốn kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước mà thuê bao bạn đăng ký soạn KT TÊN-GÓI gửi 999.

Với các gói cước GO không giới hạn data truy cập theo ứng dụng của mobifoneGo cú pháp nhắn tin để kiểm tra ưu đãi còn lại trong các gói cước 4G MobiFone chính là soạn KT GO TÊN-GÓI gửi 999

Hoặc có một cách khác là sử dụng cú pháp KT ALL gửi 999. Đây là cú pháp chung nhất giúp bạn kiểm tra chi tiết lượng ưu đãi còn lại của các gói cước 3G/4G MobiFone đang dùng. Thay vì việc phải nhớ tên gói cước, thì cú pháp này thuận tiện hơn nhiều.

3. Cú pháp nhắn tin để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước 4G MobiFone

Để hủy tính năng tự động gia hạn gói cước 4G MobiFone soạn KGH TÊN-GÓI gửi 999

Với các gói cước GO không giới hạn data truy cập theo ứng dụng của mobifoneGo cú pháp nhắn tin để huỷ tính năng gia hạn là soạn KGH GO TÊN-GÓI gửi 999

Cú pháp này giúp bạn ngừng gia hạn gói cước 3G/4G MobiFone mà bạn đang dùng. Toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ được bảo lưu cho đến cuối chu kỳ gói cước.

4. Cú pháp nhắn tin để hủy gói cước 4G MobiFone

Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước 4G MobiFone nữa, bạn hãy soạn tin: HUY TÊN-GÓI gửi 999.

Với các gói cước GO không giới hạn data truy cập theo ứng dụng của mobifoneGo cú pháp nhắn tin để huỷ gói cước 4G MobiFone là soạn HUY GO TÊN-GÓI gửi 999

Bạn cũng cần lưu ý là toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ tạm dừng từ thời điểm bạn thực hiện thao tác này.

Các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone cơ bản mọi thuê bao cần biết
Các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone cơ bản mọi thuê bao cần biết

Tham khảo gói cước G80 – Gói 4G MobiFone được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng nhất hiện nay

Tích hợp ưu đãi không giới hạn data truy cập toàn bộ Internet suốt 30 ngày, gói cước G80 MobiFone là gói 4G MobiFone phổ biến được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Gói G80 có phạm vi triển khai rộng khắp toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước trả sau đang hoạt động hai chiều MobiFone (ngoại trừ thuê bao Fast Connect).

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Cước phí 80.000 đồng/tháng gói cước G80 đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng và truy cập Internet của người dùng. Thông tin chi tiết đặc điểm nổi bật về ưu đãi data của gói cước G80:

  • Miễn phí 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao 3G/4G truy cập mọi ứng dụng, nền tảng trên Internet khi thuê bao kích hoạt thành công gói cước. Hết 2GB/ngày tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí vượt gói.
  • Hấp dẫn hơn, thuê bao đăng ký G80 sử dụng điện thoại Android chỉ cần tài và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động sẽ được truy cập không giới hạn data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng hot Viber, Zalo, Instagram,Google Drive, FPT Play, Spotify, Gmail, Tiktok, PubG, Skype. Link tải app https://bit.ly/app-mobifoneGo.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Nhanh tay soạn tin G80 gửi 999 để tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn, thả ga lướt nét cực đã với gói cước G80.

Trên đây là hướng dẫn về cách thực hiện các cú pháp nhắn tin khi sử dụng 4G MobiFone cơ bản. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết hữu ích giúp quý khách hàng được chủ động hơn trong quá trình sử dụng các gói cước về dịch vụ data của MobiFone.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm