Các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone hấp dẫn nhất 2023

Với mục đích đáp ứng tốt nhất yêu cầu sử dụng thực tế của người dùng, MobiFone đã triển khai hàng loạt các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone hấp dẫn, tích hợp combo ưu đãi khổng lồ. Qúy khách hàng để tiết kiệm chi phí hãy nhanh tay chọn đăng ký các cước trả sau 4G MobiFone trả sau. Cùng mobifoneGo tìm hiểu chi tiết thông tin các gói cước trả sau trong nước và quốc tế phổ biến trong nội dung bài viết sau đây.

Thông tin các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone

Đặc điểm nổi bật của các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone là ngoài ưu đãi phút gọi nội ngoại mạng trong nước, ưu đãi data tốc độ cao còn được ưu đã thêm phút gọi quốc tế miễn phí. 

Nhờ đó khi chọn đăng ký các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone, quý khách hàng không chỉ được thoải mái liên lạc, được đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định mà còn được tối ưu cước phí tuyệt đối. Sau đây là thông tin chi tiết các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone hấp dẫn và phổ biến nhất hiện nay:

Tên gói Ưu đãi
MF99QT MobiFone
(99.000 đồng/tháng)
– Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 1.000 phút gọi
– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí 10 phút gọi quốc tế
– Miễn phí 5GB tốc độ cao
MF149QT MobiFone
(149.000 đồng/tháng)
– Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 1.500 phút gọi
– Miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí 20 phút gọi quốc tế
– Miễn phí 8GB tốc độ cao
MF199QT MobiFone
(199.000 đồng/tháng)
– Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 1.500 phút gọi
– Miễn phí 120 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí 40 phút gọi quốc tế
– Miễn phí 9GB tốc độ cao
E229QT MobiFone
(229.000 đồng/tháng)
– Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 2.000 phút gọi
– Miễn phí 150 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí 20 phút gọi quốc tế
– Miễn phí 10GB tốc độ cao
E329QT MobiFone
(329.000 đồng/tháng)
– Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tối đa 3.000 phút gọi
– Miễn phí 225 phút gọi ngoại mạng
– Miễn phí 75 phút gọi quốc tế
– Miễn phí 15GB tốc độ cao

Đăng ký gói G80 MobiFone nhận ưu đãi dùng data không giới hạn cho các thuê bao trả sau

Có một cách vô cùng tiết kiệm chi phí cho các thuê bao thường xuyên liên lạc ra nước ngoài là sử dụng các ứng dụng miễn phí như Zalo, Viber, Mesenger… và đăng ký 4G Mobi. Và đừng nên bỏ qua gói cước với ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay G80 – Không giới hạn data.

Gói cước G80 MobiFone áp dụng đăng ký dành cho tất cả các thuê bao trả sau và trước đang hoạt động hai chiều (trừ thuê bao Fast connect). Chọn kích hoạt gói cước thành công, thuê bao nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất là không giới hạn dung lượng data sử dụng truy cập toàn bộ Internet trong suốt chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí đăng ký gói G80 là 80.000 đồng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Nhờ ưu điểm không giới hạn dung lượng data sử dụng, gói cước G80 được đánh giá là gói cước 4G MobiFone có ưu đãi khổng lồ và tiết kiệm cước phí nhất.

Chi tiết về ưu đãi data của G80 như sau:

  • Thuê bao khi đăng ký kích hoạt thành công được miễn phí 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Dùng hết 2GB/ngày, thuê bao vẫn có thể tiếp tục lướt nét. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Trường hợp quý khách hàng sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android sẽ được tặng ngay ưu đãi dùng không giới data tốc độ cao truy cập 10 ứng dụng Spotify, FPT Play, Zalo, Viber, Tiktok, Gmail, Instagram, PubG, Google Drive, Skype khi tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động. (Link tải app: )

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại Iphone, có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi thuê bao truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB/ngày vẫn tiếp tục truy cập Internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Như vậy, thuê bao sở hữu gói G80 sẽ được sử dụng thả ga data truy cập internet 24/7 cả tháng. Nếu bạn có nhu cầu thoại ít, chỉ cần đăng ký một gói thoại MobiFone giá rẻ để liên lạc trong nước song song với gói G80 không giới hạn data để liên lạc qua các ứng dụng miễn phí ra nước ngoài sẽ là bài toán tối ưu cước phí cực kỳ tuyệt vời.

Đăng ký và tận hưởng ưu đãi khổng lồ từ gói cước G80 MobiFone ngay hôm nay!

Các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone hấp dẫn nhất 2023
Các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone hấp dẫn nhất 2023

Quy định sử dụng các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone

Các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Để được đăng ký kích hoạt sử dụng các gói cước trả sau trong nước và quốc tế quý khách hàng cần đến các cửa hàng MobiFone để hoàn thành thủ tục, hỗ trợ giao dịch.

Quy định sử dụng các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone, thuê bao cần lưu ý:

  • Đăng ký kích hoạt gói cước đồng nghĩa với việc cam kết sử dụng gói trong vòng 12 tháng hoặc 18 tháng. 
  • Trong thời hạn sử dụng gói cước cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng MobiFone.
  • Trong quá trình sử dụng các gói cước, qúy khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói theo cú pháp KT TÊN-GÓI gửi 999.
  • Ưu đãi còn lại của chu kỳ trước sẽ bị hủy và không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo.

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước trả sau trong nước và quốc tế MobiFone. mobifoneGo hy vọng nội dung bài viết là những thông tin hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước trả sau trong nước và quốc tế phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, tiết kiệm và linh hoạt.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm