Gói cước HP2 MobiFone nhận 8GB, miễn phí 40 phút gọi

Gói cước HP2 MobiFone được gọi với cái tên vô cùng đặc biệt là gói Happy Tourist. Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì gói cước này được MobiFone triển khai đặc biệt dành riêng cho các khách nước ngoài đang có thời gian du lịch tại Việt Nam. Thay vì phải chịu mức phí cao khi nhắn tin hay gọi điện về nước thì khi đăng ký gói cước này, khách hàng được miễn phí tới 40 phút gọi trong nước và quốc tế cùng 8GB data để sử dụng trong 30 ngày. Khi sử dụng gói cước này cần lưu ý gì? Cùng mobifoneGo khám phá ngay thôi.

HP2 MobiFone dành cho thuê bao nước ngoài tại Việt Nam
HP2 MobiFone dành cho thuê bao nước ngoài tại Việt Nam

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HP2 của MobiFone

Tên gói

HP2 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 8GB data tốc độ cao

Ưu đãi thoại

Miễn phí 40 phút gọi trong nước và quốc tế

Cước phí

109.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK HP2  gửi 999

Đăng ký

Để chuyến du lịch hay công tác của bạn trở nên ý nghĩa hơn hãy chọn đăng ký sử dụng ngay gói cước HP2. Thuê bao sau khi đăng ký thành công có thể thoải mái để liên lạc được cả ở trong và ngoài nước với 40 phút gọi miễn phí.

Ngoài ra, với 8GB data tặng kèm, thuê bao thoải mái truy cập internet mọi lúc ở mọi nơi để checkin những cảnh đẹp tuyệt vời tại đất nước Việt Nam tươi đẹp, hay cần data di động để giải quyết công việc online.

Tin liên quan:

2. Giới thiệu các gói cước không giới hạn data, thả ga truy cập internet

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng internet nhiều trong suốt hành trình tới thăm Việt Nam, 8GB/tháng đối với bạn không đủ. Hãy đăng ký gói 4G MobiFone hoặc 5G MobiFone không giới hạn data sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kết nối, làm việc hay giải trí của bạn qua internet nhé! Tham khảo ngay các gói 4G MobiFone đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay sau đây:

XH – Kết nối với toàn thế giới dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam

Nếu chuyến du lịch hay công tác của bạn ở Việt Nam ngắn ngày mà bạn vẫn muốn duy trì liên lạc với list bạn bè, đối tác của mình, hãy đăng ký gói cước không giới hạn data chu kỳ 1 ngày Mạng xã hội – XH của MobiFone.

Tên gói Mạng Xã Hội
Ưu đãi gói cước: KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO CHO CÁC ỨNG DỤNG: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail
Ưu đãi data ngoài Tặng thêm 700MB/ngày
Giá cước Chỉ 10.000 đồng/ngày
Cú pháp Soạn MXH gửi 999
 

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành cho thuê bao mạng MobiFone, sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo

Khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được 700MB data “siêu tốc” để truy cập toàn bộ internet. Hấp dẫn nhất là đối với các ứng dụng Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail, khách hàng được miễn phí toàn bộ data tốc độ cao, không giới hạn

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Nếu như chuyến du lịch hay làm việc của bạn dài hơn, hãy đăng ký sử dụng gói tháng đang cực hot hiện nay – Gói G80 MobiFone – Không giới hạn data nhé. Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, G80 đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

 Sở dĩ G80 được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng đến vậy là nhờ vào những ưu đãi đặc biệt sau đây:

 • Chỉ với 80.000đ/tháng khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc.
 • Tặng ngay cho thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao/tháng. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
 • Free toàn bộ data tốc độ cao cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo tại đây cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
 • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.  

G80 chính là một trong những gói không giới hạn data tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày. Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

HP2 MobiFone dành cho thuê bao nước ngoài tại Việt Nam
HP2 MobiFone dành cho thuê bao nước ngoài tại Việt Nam

3. Thông tin chi tiết về gói cước HP2 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói HP2 MobiFone

Gói cước HP2 chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng MobiQ từ 20/8/2018.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý đăng ký gói cước HP2 của MobiFone

Một vài điểm cần chú ý khi đăng ký sử dụng HP2 đó là:

 • Các cuộc gọi đi trong nước dù là nội hay ngoại mạng cũng sẽ được thực hiện như bình thường
 • Đối với các cuộc gọi quốc tế, thuê bao muốn thực hiện cần bấm số theo cú pháp: 1313 + 00 + mã nước + mã vùng + số điện thoại (nếu có số 0 bỏ số 0 phía trước).

Những nước được áp dụng ưu đãi quốc tế khi đăng ký HP2 là:

 • Gọi tới máy cố định và di động: Gọi di động & cố định các hướng: USA, Canada, China, Hongkong, Korea (South), Singapore, Thailand, India, Malaysia, Laos, Cambodia, Japan.
 • Gọi cố định các hướng: Argentina, Australia, Belgium, Brazil,  Denmark, France, Germany, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Russia, Spain, Sweden, Switzerland, Taiwan, United Kingdom.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói HP2 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói HP2 cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

 • Soạn DK HP2 gửi 999 để đăng ký sử dụng gói HP2
 • Soạn KT HP2 gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại.
 • Soạn HUY HP2 gửi 999 để hủy đăng ký sử dụng gói.

Những ai đang có quãng thời gian hoạt động hay công tác và du lịch tại Việt Nam thì không nên bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn của HP2 đâu nhé. Hãy để những phút giây có mặt tại Việt Nam của bạn trở nên đáng nhớ hơn, truy cập mobifoneGo để chọn thêm gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm