Gói cước HSV25 MobiFone thoải mái data Spotify và Elsa

Gói cước HSV25 MobiFone là sản phẩm có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên. Chỉ 25.000 đồng sử dụng trong 1 tháng, bạn có thể thoải mái truy cập internet để học tập, giải trí KHÔNG GIỚI HẠN DATA trong. Rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đã lựa chọn HSV25 MobiFone để đồng hành. Còn bạn thì sao?

Gói cước HSV25 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước HSV25 của MobiFone

Tên gói

HSV25 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 2GB tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet.

Hết dung lượng vẫn truy cập internet, hạ băng thông xuống còn 256 Kbps.

Miễn phí 100% data không giới hạn truy cập ứng dụng/website học tiếng Anh Elsa và ứng dụng/website âm nhạc Spotify.

Cước phí

25.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK HSV25  gửi 999

Đăng ký

Gói cước HSV25 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Với mong muốn để tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có thể truy cập internet để học tập và giải trí một cách thoải mái với mức giá vô cùng tiết kiệm, MobiFone đã triển khai gói HSV25. Giá sản phẩm vô cùng “học sinh sinh viên” chỉ với 25K trong vòng 1 tháng. Thuê bao đăng ký sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn bao gồm:

 • 2GB data tốc độ cao truy cập internet trong 30 ngày. Hết dung lượng vẫn truy cập internet, hạ băng thông xuống còn 256 Kbps. 
 • Miễn phí data truy cập ứng dụng/website học tiếng Anh Elsa và ứng dụng/website âm nhạc Spotify.

Thoải mái học tập và thư giãn không giới hạn data mà vô cùng tiết kiệm cước phí thì còn gì tuyệt vời bằng.

2. Gợi ý các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay của MobiFone

Nếu như dung lượng 2GB data tốc độc cao ưu đãi trong gói HSV25 là không đủ để đáp ứng được nhu cầu xem phim, xem video, lướt mạng xã hội… của bạn thì có thể tham khảo ngay những gói cước KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO theo ứng dụng của MobiFone dưới đây. Hiểu được nhu cầu tiêu dùng data di động của mình đối với ứng dụng nào, chọn gói cước dành riêng cho ứng dụng đó sẽ giúp bạn luôn được sử dụng data “siêu tốc” không giới hạn mà lại vô cùng tiết kiệm. Đây là xu hướng mà rất đông các bạn trẻ lựa chọn hiện nay. 

Các gói cước nghe nhạc trên Spotify, giải trí không giới hạn data theo ngày

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingTv, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Gói 4G nghe nhạc Spotify – GY

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GY14 gửi 999

Đăng ký

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GE2  gửi 999

Đăng ký

Lưu ý:

 • Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)
 • Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào 700MB dung lượng data tốc độ cao, hết 700MB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. 

Gói G80 không giới hạn data sử dụng internet cả tháng chỉ với 80K

Bạn muốn sử dụng data KHÔNG GIỚI HẠN cả tháng? Đừng bỏ qua gói cước G80 MobiFone. G80 chính là một trong những gói 4G MobiFone tháng tốt nhất hiện nay giúp bạn đảm bảo duy trì kết nối internet liên tục 24/7 suốt 30 ngày.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

G80 mang đến cho khách hàng đăng ký sử dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn đó là:

 • Cước phí đăng ký “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
 • Tặng ngay 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao/tháng để truy cập toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 
 • Đặc biệt hơn, thuê bao đăng ký 4G MobiFone G80, sử dụng điện thoại Android có cài đặt ứng dụng mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo) về điện thoại sẽ được sử dụng free data tốc độ cao cho 10 ứng dụng hot nhất hiện nay bao gồm: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber.
 • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  
HSV25 MobiFone gói cước ưu đãi dành cho học sinh sinh viên
HSV25 MobiFone gói cước ưu đãi dành cho học sinh sinh viên

3. Thông tin chi tiết về gói cước HSV25 của Mobi

Đối tượng đăng ký gói HSV25 MobiFone

HSV25 đặc biệt dành ưu đãi trong gói cho đối tượng là thuê bao học sinh, sinh viên. Ngoài ra, những thuê bao nào sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số sang MobiFone với hình thức trả trước học sinh – sinh viên từ ngày 1/8/2019 thì cũng thuộc đối tượng đăng ký sử dụng gói cước này.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Lưu ý đăng ký gói cước HSV25 của MobiFone

 • Gói cước này không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ mới.
 • Sử dụng hết 2GB data tốc độ cao được tặng, khách hàng truy cập internet với tốc độ thường.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói HSV25 MobiFone

Một vài cú pháp cần nhớ khi sử dụng HSV25:

 • Đăng ký sử dụng gói HSV25 MobiFone soạn tin: DK HSV25 gửi 999.
 • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lạ soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT HSV25 gửi 999. Hoặc thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD, hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 3G MobiFone.
 • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY HSV25 gửi 999.

HSV25 đã đủ khiến các bạn học sinh sinh viên siêu lòng chưa nào? Đăng ký ngay để sử dụng nhé. Ngoài ra, tại mobifoneGo vẫn còn rất nhiều gói cước không giới hạn data với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nữa đó, ghé tham khảo ngay thôi!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm