Gói cước V50 MobiFone tặng 500 phút gọi và 50 SMS nội mạng

Gói cước V50 MobiFone là gói cước siêu tiết kiệm với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 50K/tháng, thuê bao có thể nhận được 500 phút gọi nội mạng và 50 SMS nội mạng. Tha hồ tám chuyện cùng bạn bè, người thân, nhắn tin thoải mái thì còn gì tuyệt vời bằng. Tìm hiểu ngay về gói cước này trong bài viết dưới đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước V50 MobiFone

Tên gói

V50 MobiFone

Ưu đãi gói cước

Tặng 500 phút gọi nội mạng

Tặng 50 SMS nội mạng miễn phí

Cước phí

50.000đ/tháng

Thời gian sử dụng

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK V50  gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

Để giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc gọi điện cũng như nhắn tin, MobiFone mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. V50 MobiFone chính là gói cước như vậy. Chỉ với 50K, trong thời gian 30 ngày, thuê bao sẽ nhận ngay 500 phút gọi nội mạng cũng như 50 SMS nội mạng.

Gói cước này cực kỳ phù hợp với những ai thường xuyên phải liên lạc với đối tác, người thân qua gọi thoại và sms.

2. Xu hướng lựa chọn gói cước KHÔNG GIỚI HẠN data cho các ứng dụng hot nhất hiện nay

V50 MobiFone là gói cước ưu đãi thoại và SMS dành cho thuê bao của MobiFone. Nhưng nếu người dùng muốn nhận ưu đãi data miễn phí để truy cập internet thì phải làm sao? Sau đây sẽ là những gợi ý để thuê bao lựa chọn.

Gói GL60 không giới hạn data chỉ với 60K/tháng

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Gói G80 không giới hạn data truy cập toàn bộ internet 24/7 trong suốt chu kỳ 30 ngày 

Trước hết cũng là gói cước tháng dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng trong thời gian dài mang tên G80. Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước G80 với cước phí chỉ 80.000đ/tháng là gói cước 4G MobiFone đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng của người dùng hiện nay. 

Khi đăng ký sử dụng gói G80 với giá 80.000đ/tháng, khách hàng nhận được những ưu đãi sau:

  • Thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối suốt 30 ngày.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo  cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo.

Để đăng ký soạn ngay G80 gửi 999.

Các gói cước không giới hạn data ưu dãi hấp dẫn theo ngày 

Nếu có nhu cầu sử dụng data ngắn hạn, hãy tham khảo ngay các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn theo ngày ngay sau đây:

Tên gói/ Cước phí

Ưu đãi

Cú pháp đăng ký

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GTS gửi 999

Đăng ký

Mạng xã hội – XH

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

XH gửi 999

Đăng ký

Data Trẻ – GE2 

10.000đ/ngày

Miễn phí DATA tốc độ cao: Instagram, TikTok, FPT Play, Zalo, PubG, HTV, Gmail, Spotify, Viber

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

GE2  gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Muốn được hưởng những ưu đãi từ các gói cước trên, thuê bao phải sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và tải app mobifoneGo về điện thoại của mình (link tải: )

Đăng ký sử dụng các gói cước ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN đang là xu hướng được nhiều thuê bao MobiFone lựa chọn. Chỉ với 10K/tháng, bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau với những gói cước phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Trong đó bao gồm cả ứng dụng giải trí và ứng dụng làm việc, mạng xã hội.

Khách hàng sẽ được truy cập KHÔNG GIỚI HẠN data tốc độ cao cho toàn bộ các ứng dụng trong gói. Ngoài ra còn được tặng thêm 700MB/ngày data tốc độ cao để truy cập toàn bộ internet. Khi dùng hết data ưu đãi trong gói, vẫn tiếp tục truy cập internet các nội dung ngoài gói. Không phát sinh cước phí vượt gói. (Lưu ý, các ứng dụng được ưu đãi trong gói vẫn được tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao sau khi hết dung lượng ưu đãi nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo). 

 

Gói cước V50 MobiFone tặng 500 phút gọi và 50 SMS nội mạng chỉ 50K
Gói cước V50 MobiFone tặng 500 phút gọi và 50 SMS nội mạng chỉ 50K

3. Thông tin chi tiết về gói cước V50 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói V50 MobiFone

Gói cước V50 MobiFone chỉ áp dụng đối với những thuê bao nào nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia sử dụng.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước V50 MobiFone hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Cú pháp cần biết khi sử dụng gói V50 MobiFone

Thuê bao khi sử dụng gói V50 MobiFone cần ghi nhớ những cú pháp sau đây:

  • DK V50 gửi 999 là cú pháp đăng ký sử dụng gói V50 MobiFone
  • KT V50 gửi 999 là cú pháp để kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 4G MobiFone.
  • HUY V50 gửi 999 là cú pháp được dùng để hủy đăng ký sử dụng gói.

V50 MobiFone là gói cước dành cho những ai thường xuyên phải liên lạc bằng điện thoại. Nếu cảm thấy gói cước này phù hợp thì đăng ký sử dụng ngay. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các gói cước 3G Mobi/4G/5G MobiFone dành cho thuê bao MobiFone, hãy truy cập vào địa chỉ mobifoneGo.vn ngay nhé.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm