Gói DATA50 MobiFone nhận ngay ưu đãi 3.5GB giá chỉ 50K

Những khách hàng nào đang sử dụng sim Fast Connect Zone muốn nhận ưu đãi data để truy cập internet thì đăng ký ngay DATA50 MobiFone. Khách hàng có thể chủ động kết nối một cách dễ dàng với mức giá vô cùng tiết kiệm 50K/tháng, ưu đãi data lên tới 3,5GB thoải mái truy cập internet.

Gói cước DATA50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Gói DATA50 MobiFone nhận ngay ưu đãi 3.5GB giá chỉ 50K
Gói DATA50 MobiFone nhận ngay ưu đãi 3.5GB giá chỉ 50K

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước DATA50 MobiFone

Hoà mạng Sim Fast Connect Zone MobiFone bạn sẽ được thoả thích truy cập internet trên Ipad, Laptop, Tablet. Đây là một loại sim 3G đặc biệt mới được triển khai nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm tốc độ mạng tốt nhất trên thiết bị với cước phí tiết kiệm tối đa hàng tháng. Sử dụng sim 3G Fast Connect Zone của MobiFone khách hàng đăng ký gói DATA50 sẽ nhận được dung lượng data ưu đãi 3,5 GB/tháng với giá cước cực hấp dẫn chỉ 50K.

Tên gói

DATA50 MobiFone

Ưu đãi data

Cộng 3,5GB data sử dụng trong 30 ngày, trong đó:

2,5GB vào tài khoản data truy cập 3G trong Zone.

1GB vào tài khoản data truy cập 3G ngoài Zone.

Sau khi khách hàng dùng hết data 3G/ 4G MobiFone khách hàng sẽ bị trừ cước phát sinh 9.77đ/50KB 

Cước phí

50.000đ/30 ngày

Cú pháp

DK DATA50  gửi 999

Đăng ký

Gói cước DATA50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Xem thêm:

Thông tin sim Fast Connect Zone ưu đãi đăng ký gói DATA50 MobiFone như sau:

  • Thủ tục hòa mạng: Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân chính chủ.
  • Địa điểm mua sim: Các cửa hàng/trung tâm giao dịch MobiFone trên toàn quốc.
  • Cước phí hoà mạng: 50.000đ.
  • Đăng ký vùng Zone sử dụng: Khách hàng tự lựa chọn vùng Zone khi làm thủ tục hòa mạng (phạm vi của vùng Zone theo địa bàn khu vực quy định của MobiFone).

Sau khi đăng ký thành công gói DATA50 MobiFone, khách hàng sẽ nhận được 3,5GB trong đó: 2,5GB vào tài khoản data truy cập 3G trong Zone và 1GB vào tài khoản data truy cập 3G ngoài Zone. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi đăng ký. Sau khi sử dụng hết data, nếu thuê bao tiếp tục truy cập internet cước phí phát sinh sẽ là 9.77đ/50KB 

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Gói cước GYM1 – Miễn phí 4G xem Youtube

Gói cước GYM1 MobiFone khuyến mãi combo data 4G và miễn phí dùng các tiện ích TikTok, Youtube, Spotify,… với giá chỉ 100.000đ/tháng. Với 1 lần đăng ký, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi thoải mái trải nghiệm với mức phí tiết kiệm nhất. 

Tên gói Siêu giải trí tháng GYM1
Ưu đãi gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify
Data thêm 3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)
Giá cước 100.000/tháng
Cú pháp Soạn GYM14 gửi 999

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: https://bit.ly/app-mobifoneGo)

Để đăng ký soạn tin GYM14 gửi 999 với cước phí ưu đãi chỉ 100.000đ/tháng, bạn nhận ngay ưu đãi data không giới hạn dùng cho các ứng dụng giải trí đang hot ở thời điểm hiện tại như: Youtube, Tik Tok, Instagram. Ngoài ra bạn còn được nhận thêm 3GB tốc độ cao để truy cập các nội dung khác trên internet . Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

DATA 50 chỉ áp dụng đối với sim Fast Connect Zone nhưng nếu thuê bao di động sử dụng sim thường của MobiFone cũng muốn đăng ký sử dụng data để truy cập internet thì phải làm sao? Đừng quá lo lắng vì còn rất nhiều gói cước 4G MobiFone hấp dẫn khác dành cho bạn. Sau đây sẽ là những gợi ý không nên bỏ qua:

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Gói G80 không giới hạn data chỉ với 80K

Gói G80 MobiFone là gói cước hot nhất hiện nay với khuyến mại cực khủng, đang được rất nhiều khách hàng sử dụng bởi tổng dung lượng data mà bạn có thể sử dụng là KHÔNG GIỚI HẠN.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khách hàng có thể thả ga data truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
  • Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) cho thuê bao Android có tải và cài đặt ứng dụng mobifoneGo tại đây về điện thoại.

Tận hưởng ưu đãi data không giới hạn bằng cách đăng ký G80 gửi 999 ngay hôm nay!

Gói DATA50 MobiFone nhận ngay ưu đãi 3.5GB giá chỉ 50K
Gói DATA50 MobiFone nhận ngay ưu đãi 3.5GB giá chỉ 50K

3. Thông tin chi tiết về gói cước DATA50 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Gói cước DATA50 MobiFone chỉ áp dụng đối với sim Fast Connect Zone. Sim Fast Connect và sim di động thông thường sẽ không được đăng ký được gói cước này.

Tin liên quan:

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói DATA50 MobiFone

Để đăng ký sử dụng gói DATA50 khách hàng cần phải ghi nhớ những cú pháp cơ bản sau đây:

  • Đăng ký sử dụng gói DATA50 MobiFone soạn tin: DK DATA50 gửi 999.
  • Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại soạn tin theo cú pháp: KT DATA50 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT ĐK 4G MobiFone.
  • Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY DATA50 gửi 999.

Với những ưu đãi mà gói cước DATA50 MobiFone nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình thì đừng bỏ qua nhé. Ngoài ra, thuê bao khác có thể tham khảo thêm các gói cước data không giới hạn với nhiều ưu đại hấp dẫn tại mobifoneGo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm