Đăng ký gói TN50 MobiFone chỉ 50k tặng 2GB, miễn phí gọi nội mạng

Đăng ký gói TN50 MobiFone để nhận ưu đãi combo gọi thoại và data siêu hấp dẫn. Kích hoạt thành công gói cước TN50 MobiFone quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong tháng. Hấp dẫn hơn, thuê bao còn được tặng 2GB tốc độ cao truy cập Internet. Đăng ký gói TN50 MobiFone hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp DK TN50 gửi 999.

Gói cước TN50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Đặc điểm nổi bật của gói TN50 MobiFone

Tên gói TN50 MobiFone
Ưu đãi thoại Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
– Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng
Ưu đãi data Tặng 2GB data tốc độ cao/ngày (tương đương 60GB/tháng)
Cước phí 50.000 đồng/tháng
Cú pháp DK TN50 gửi 999
Đăng ký

Gói cước TN50 hiện đã dừng đăng ký mới. Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem Youtube, Instagram, TikTok, Spotify cả tháng TẠI ĐÂY

Theo báo cáo Thị trường ứng dụng di động 2021 của Appota, có tới khoảng 95% người dùng truy cập Internet qua thiết bị đi động với thời gian sử dụng trung bình là 3 giờ 18 phút mỗi ngày. Bên cạnh đó, nhu cầu liên lạc gọi điện thoại vẫn là nhu cầu cơ bản, cần thiết của mỗi thuê bao.

Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, nhà mạng Mobi đã triển khai gói cước TN50 tích hợp đồng thời cả ưu đãi thoại và ưu đãi data cực hấp dẫn. Đây cũng chính là đặc điểm nổi bật của gói 4G MobiFone này.

Cụ thể, thuê bao khi đăng ký kích hoạt gói TN50 MobiFone sẽ nhận được ưu đãi:

 1. Được miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Nhà mạng không giới hạn về số lần gọi nên thuê bao có thể gọi thả ga.
 2. Được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng
 3. Được miễn phí 2GB tốc độ cao sử dụng trong 24 giờ tương đương với 60GB tốc độ cao cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày

Trường hợp quý khách hàng vừa có nhu cầu liên lạc thường xuyên, vừa cần truy cập Internet trên điện thoại di động, chọn đăng ký 4G Mobi với gói cước TN50 là giải pháp phù hợp, tiết kiệm. Tuy nhiên, theo quy định của nhà mạng Mobi gói TN50 có giới hạn dung lượng data và chỉ được áp dụng tại khu vực 7 MobiFone bao gồm các tỉnh thành Khánh Hòa, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai.

 

Truy cập data không giới hạn khi đăng ký gói GYM1, GL60 hoặc G80 MobiFone

Nếu bạn không nằm trong phạm vi ưu đãi của gói TN50 MobiFone, cần một gói data truy cập internet, đừng bỏ qua gói cước G1 và G80 – Không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay của nhà mạng MobiFone. Không bị bó hẹp về phạm vi, gói cước GYM1, gói cước GL60gói cước G80 của MobiFone được triển khai trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng Mobi (ngoại trừ sim Fast Connect) đều có thể đăng ký kích hoạt thành công gói cước này.

Đăng ký gói cước GYM1 MobiFone thành công, người dùng sẽ được thỏa thích giải trí thả ga cùng các tiện ích. Bạn sẽ được miễn phí 100% data tốc độ cao truy cập siêu mượt mà cho các ứng dụng Youtube, TikTok, Spotify và Instagram. 

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Đăng ký thành công gói cước GYM1 MobiFone, chỉ 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được ngay những ưu đãi data tuyệt vời sau:

 • Miễn phí toàn bộ 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng hot: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
 • Tặng thêm tới 3GB data tốc độ cao để truy cập tất cả các tiện ích trên internet

Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Đặc điểm nổi bật nhất của gói cước G80 là hỗ trợ truy cập data 3G/4G/5G MobiFone không giới hạn trong suốt chu kỳ 30 ngày. Với cước phí 80.000 đồng, quý khách hàng tham gia sẽ nhận được 2GB/ngày data siêu tốc truy cập vào mọi ứng dụng, tiện ích trên Internet. Truy cập nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB, hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

G80 được xem là gói cước có ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay khi đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng internet của người dùng mà không phát sinh bất kỳ một chi phí nào.

Càng hấp dẫn hơn nữa, thuê bao đăng ký 4G Mobi gói G80 có cơ hội đươc truy cập không giới hạn data tốc độ cao cho các ứng dụng Viber, Zalo, Tiktok, PubG, Gmail, Google Drive, Spotify, FPT Play, Instagram, Skype. Điều kiện nhận ưu đãi là thuê bao Android đã tải, cài đặt và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động.

Gói TN50 MobiFone chỉ 50k tặng ngay 2GB, miễn phí gọi nội mạng
Gói TN50 MobiFone chỉ 50k tặng ngay 2GB, miễn phí gọi nội mạng

Thông tin chi tiết về gói TN50 MobiFone

Quy định đăng ký sử dụng gói TN50 MobiFone

Gói TN50 MobiFone chỉ được triển khai dành cho các thuê bao đang hoạt động hai chiều tại khu vực 7 bao gồm các tỉnh thành Khánh Hòa, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai. Để kích hoạt thành công gói, thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia của tổng đài.

Xem thêm:

Gói cước TN50 MobiFone có cước phí 50.000 đồng và chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí gói được trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước; hoặc cộng dồn vào hóa đơn với thuê bao trả sau.

Hướng dẫn cách thực hiện cú pháp soạn tin của gói TN50 MobiFone

999 là đầu số tổng đài đăng ký các gói cước data nhà mạng Mobi. Trong quá trình sử dụng gói TN50 MobiFone, quý khách hàng cần lưu ý các cú pháp soạn tin:

 • Cú pháp: DK TN50 gửi 999 để đăng ký kích hoạt gói cước
 • Cú pháp: KT TN50 gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước
 • Cú pháp: KGH TN50 gửi 999 để hủy tính năng tự gia hạn
 • Cú pháp: HUY TN50 gửi 999 để hủy gói cước

Quy định tính cước phí vượt gói TN50 MobiFone

Gói TN50 MobiFone, như đã nói ở trên, có ưu đãi miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới phút; cộng thêm 50 phút ngoại mạng và 2GB tốc độ cao cho một chu kỳ sử dụng 30 ngày.

Trường hợp có phát sinh data 3G hoặc cuộc gọi đàm thoại ngoài gói, quy định về cách tính cước phí vượt gói như sau:

 1. Cuộc gọi nội mạng quá 10 phút sẽ có tính phí từ phút thứ 10 trở đi theo quy định hiện hành của nhà mạng
 2. Cuộc gọi ngoại mạng hết 50 phút sẽ tính phí số phút gọi phát sinh theo mức phí gọi ngoại mạng thông thường
 3. Hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi hết data ưu đãi. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói TN50 MobiFone – Gói cước phù hợp với quý khách hàng vừa cần liên lạc thường xuyên vừa cần truy cập Internet trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên mà không phải lo lắng về dung lượng data, quý khách hàng cũng có thể chọn đăng ký các gói 4G MobiFone, 5G MobiFone không giới hạn data 3G/4G để lướt nét, gọi thoại, video call thường xuyên mà không lo phát sinh cước phí.

Lưu ý: Xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 60K/tháng!

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm