Gói cước KMD5 MobiFone 2GB/ngày chỉ với 5.000 đồng

Bạn đang muốn đăng ký sử dụng gói cước internet tặng data trong ngày thì có thể tham khảo ngay KMD5 MobiFone để nhận 2GB về máy của mình. Thuê bao đăng ký thoải mái truy cập internet theo sở thích trong thời gian 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký. Tuy nhiên, gói cước này có giới hạn thuê bao đăng ký. Vậy cụ thể như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Đặc điểm nổi bật của gói cước KMD5 MobiFone

Tên gói

KMD5 MobiFone

Ưu đãi data

Tặng 2GB data truy cập internet

Cước phí

5.000đ/ngày

Thời gian sử dụng

24 giờ kể từ thời điểm đăng ký

Cú pháp

DK KMD5  gửi 999

Đăng ký

Xem thêm:

KMD5 MobiFone có chu kỳ sử dụng trong 1 ngày với cước phí 5.000 đồng. Khi đăng ký 4G Mobi gói KMD5 thành công, thuê bao sẽ nhận được 2GB miễn phí để truy cập internet, đọc báo, cày game, truy cập mạng xã hội.

Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho các thuê bao ở khu vực 6 bao gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Nếu bạn không thuộc vào khu vực này thì có thể tham khảo sang các gói cước 4G MobiFone khác rất hấp dẫn dưới đây.

2. Tham khảo các gói cước không giới hạn data khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay

Không chỉ các thuê bao trong khu vực 6 mà tất cả các thuê bao của MobiFone trên toàn quốc (trừ thuê bao Fast Connect) đều có cơ hội đăng ký sử dụng các gói cước không giới hạn data cực kỳ hấp dẫn mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn ngay sau đây.

Các gói cước ngày không giới hạn data được thuê bao MobiFone đăng ký nhiều nhất hiện nay

Tên gói cước/ Cước phí

Cú pháp đăng ký

Ưu đãi

Mạng Xã Hội – XH

10.000đ/ngày

XH gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: Facebook, TikTok, YouTube, Instagram, Messenger, Zalo, Google Drive, Viber, Gmail

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Giải trí số – GTS

10.000đ/ngày

GTS gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, YouTube Kids, FPT Play, ZingMP3, Spotify, Zalo, TikTok

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Gói 4G Xem YouTube – GY

10.000đ/ngày

GY14 gửi 999

Đăng ký

Miễn phí DATA tốc độ cao: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Tặng thêm 700MB/ngày truy cập toàn bộ internet

Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: )

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ bị trừ vào dung lượng data tốc độ cao ưu đãi trong gói. Khi hết dung lượng data ưu đãi trong gói các ứng dụng được ưu đãi trong gói vẫn tiếp tục truy cập với băng thông tốc độ cao nếu khách hàng đã cài app mobifoneGo.

Gói cước G80 MobiFone không giới hạn data, thoải mái truy cập internet cả tháng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data dài hạn hơn thì Gói G80 MobiFone là cái tên bạn không nên bỏ qua. Đây là gói cước 5G MobiFone tháng đang có khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Khi đăng ký gói cước G80 bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Khách hàng có thể thả ga truy cập toàn bộ tiện ích trên internet từ giải trí đến làm việc, kết nối với mức giá “siêu rẻ” chỉ 80.000đ/tháng.
  • Đăng ký gói 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.
  • Free toàn bộ data cho 10 ứng dụng giải trí, làm việc, kết nối hot nhất hiện nay (Tiktok, Instagram, Spotify, FPT Play, PUBG, Gmail, Google Drive, Skype, Zalo, Viber) khi tải ứng dụng mobifoneGo  cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.
  • Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

 

Gói cước KMD5 MobiFone ưu đãi data trong ngày để khách hàng truy cập internet
Gói cước KMD5 MobiFone ưu đãi data trong ngày để khách hàng truy cập internet

3. Thông tin chi tiết về gói cước KMD5 MobiFone

Đối tượng đăng ký gói KMD5 MobiFone

KMD5 MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao trong khu vực 6 bao gồm các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Bên cạnh đó, các thuê bao ở khu vực này phải nhận được tin nhắn từ tổng đài thì mới được đăng ký được gói cước này.

Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử, nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mại thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn, hỗ trợ.

Các cú pháp cần biết khi sử dụng gói KMD5 MobiFone

Một vài cú pháp thuê bao đăng ký sử dụng gói KMD5 MobiFone cần phải ghi nhớ khi lựa chọn đó là:

Đăng ký sử dụng gói KMD5 MobiFone soạn tin: DK KMD5 gửi 999.

Kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại soạn để sử dụng, khách hàng soạn tin theo cú pháp: KT KMD5 gửi 999. Không muốn kiểm tra dung lượng thông qua tin nhắn bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng My MobiFone, hoặc thao tác bàn phím USSD (Bấm *090# Gọi, bấm tiếp nhánh 5) hoặc MobiFone Next có đăng nhập bằng SĐT đăng ký 3G MobiFone.

Hủy đăng ký sử dụng gói soạn tin theo cú pháp: HUY KMD5 gửi 999.

Gói cước KMD5 MobiFone mang đến sự tiện lợi cho khách hàng nhờ vào cước phí rẻ và lượng data truy cập khá lớn nhưng có giới hạn người dùng nên quý khách lưu ý trước khi đăng ký. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại mobifoneGo 

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm