Đăng ký gói CK70 MobiFone chỉ 70k/tháng có ngay 700 phút gọi nội mạng

Để tận hưởng ưu đãi phút gọi khủng của gói CK70 MobiFone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK CK70 gửi tới tổng đài 999. Thuê bao kích hoạt thành công gói cước CK70 MobiFone sẽ có ngay 700 phút gọi nội mạng miễn phí. Gói cước này có chu kỳ sử dụng 30 ngày, cước phí là 70.000 đồng/1 lần đăng ký. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước ở bài viết dưới bạn nhé. 

Đặc điểm của gói cước CK70 MobiFone

Tên gói CK70 MobiFone
Ưu đãi thoại Miễn phí 700 phút gọi nội mạng MobiFone
Cước phí 70.000 đồng/tháng
Cú pháp đăng ký DK CK70 gửi 999
Đăng ký

Gọi qua Sim vẫn luôn được đánh giá là hình thức gọi truyền thống, hiệu quả và có tính khả thi cao nhất hiện nay. Tuy nhiên, do cước phí của hình thức gọi này khá cao nên người dùng luôn băn khoăn, lo lắng, cân nhắc thời lượng gọi phù hợp đảm bảo không phát sinh cước phí.

CK70 MobiFone là gói cước thoại vô cùng tiết kiệm với ưu đãi tới 700 phút gọi nội mạng miễn phí, quý khách hàng khi đăng ký 4G MobiFone gói CK70 có thể an tâm gọi điện nội mạng thả ga suốt 30 ngày.

Tin liên quan:

Cước phí cho một chu kỳ sử dụng gói CK70 MobiFone là 70.000 đồng. Vậy tính ra cước phí cuộc gọi trong gói CK70 MobiFone chỉ 100 đồng/1 phút gọi. Đây là mức giá siêu siêu rẻ so với quy định tính cước phí nội mạng hiện hành của nhà mạng MobiFone.

Thêm cơ hội lướt nét không giới hạn data với gói cước G80 MobiFone

CK70 MobiFone là gói cước chỉ có ưu đãi thoại, tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng cả internet thì combo CK70 và G80 – Không giới hạn data là bộ đôi tuyệt vời tối ưu chi phí di động hàng tháng.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Theo những nghiên cứu, báo cáo mới nhất hiện nay có tới 70% người dùng Việt Nam đã chuyển sang dùng smartphone. Đặc biệt trong đó có tới hơn 90% số thuê bao đánh giá hài lòng với hình thức gọi thoại, video call qua các app hoặc ứng dụng miễn phí trên Internet. 

Chọn đăng ký gói cước G80 chính là giải pháp tối ưu cước phí giúp quý khách hàng có thể sử dụng không giới hạn data, thoải mái lướt nét, trò chuyện mà không cần bận tâm lo lắng về cước phí phát sinh. Ưu đãi data trong gói G80 là 2GB/ngày data siêu tốc. Tuy nhiên, gói cước này thuộc danh sách các gói cước 4G Mobi không giới hạn dung lượng data truy cập toàn bộ internet.

Do đó, khi thuê bao đã dùng hết ưu đãi data 2GB/Ngày trong gói bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói. Các hoạt động xem Youtube, video call, lướt mạng xã hội… với tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà.

Một ưu đãi tiện ích hấp dẫn nữa của gói cước G80 đó là miễn phí truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào các ứng dụng Skype, PubG, Viber, Zalo, Tiktok, Instagram, FPT Play, Gmail, Google Drive, Spotify trong suốt 30 ngày cho quý khách hàng sử dụng điện thoại Android đã cài đặt và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại (link tải app: ).

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Gói cước G80 có phạm vi triển khai rộng khắp trên toàn quốc. Tất cả các thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động hai chiều của nhà mạng MobiFone đều có thể kích hoạt thành công gói G80 (ngoại trừ Sim Fast Connect). Qúy khách hàng hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp G80 gửi 999 để sở hữu gói cước cực hấp dẫn này.

Cách đăng ký gói CK70 MobiFone chỉ 70k có ngay 700 phút gọi
Cách đăng ký gói CK70 MobiFone chỉ 70k có ngay 700 phút gọi

Thông tin chi tiết về gói CK70 MobiFone

Gói CK70 MobiFone có chu kỳ sử dụng 30 ngày. Sau 30 ngày, kể từ thời điểm thuê bao kích hoạt thành công, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ mới.

Trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cũng cần lưu ý, số phút ưu đãi còn lại trong gói sẽ không được bao lưu sang chu kỳ tiếp theo. Khi thuê bao đã gọi hết 700 phút nội mạng, cước phí cuộc gọi phát sinh sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng MobiFone.

Hướng dẫn cú pháp thực hiện liên quan tới gói CK70 Mobi:

  1. Thao tác soạn cú pháp đăng ký: DK CK70 gửi 999
  2. Thao tác soạn cú pháp kiểm tra ưu đãi trong gói: KT CK70 gửi 999
  3. Thao tác soạn cú pháp hủy gia hạn: KGH CK70 gửi 999
  4. Thao tác soạn cú pháp hủy gói cước: HUY CK70 gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói CK70 MobiFone. Vì gói cước CK70 Mobifone có thể đăng ký chung với các gói 3G Mobi, 4G/5G Mobi nên quý khách hàng có thể lựa chọn đồng thời cả hai gói cước CK70 và G80 để được tận hưởng ưu đãi gọi thả ga và truy cập Internet không giới hạn mọi lúc mọi nơi phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nhé, chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ! 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm