Đăng ký gói D2K MobiFone chỉ 2.000đ/ngày có ngay 500MB lướt net

Với cước phí chỉ 2.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 24 giờ, gói D2K MobiFone là gói cước 3G theo ngày giá rẻ hiện nay của nhà mạng MobiFone. Hấp dẫn hơn, đăng ký kích hoạt thành công quý khách hàng sẽ nhận được từ 300MB đến 500MB dùng truy cập Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết gói D2K MobiFone.

Đặc điểm nổi bật gói D2K MobiFone

Tên gói D2K MobiFone
Ưu đãi data Tặng từ 300MB đến 500MB truy cập toàn bộ Internet
Cước phí 2.000đ/ngày
Cú pháp DK D2K gửi 999
Đăng ký

Xem thêm:

Với cước phí hợp lý chỉ 2.000đ/ngày, đăng ký gói D2K MobiFone là giải pháp có tính linh hoạt và tiết kiệm nhất trong trường hợp quý khách hàng cần truy cập Internet phát sinh hoặc trong điều kiện mạng wifi không khả dụng.

Cụ thể, chọn kích hoạt gói D2K MobiFone quý khách hàng được tặng từ 300MB đến 500MB data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet. Dung lượng data ưu đãi đảm bảo thuê bao có thể lướt nét với tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Về đối tượng, gói D2K MobiFone áp dụng đăng ký thành công cho các thuê bao sử dụng gói Q-Student và thuê bao Học sinh-Sinh viên của các gói cước Ban Trắng, Hoa Phượng, Hạt Dẻ, Tây Nguyên Xanh, Bông lúa, Zoe+ (Ct4) được kích hoạt trước ngày 15/8/2016.

Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ, hấp dẫn khác dành cho thuê bao Học sinh – Sinh viên

Để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn các gói 4G MobiFone hấp dẫn hơn nữa dành cho các thuê bao Học sinh – Sinh viên, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký gói cước GT2 hoặc gói cước GCN9. Hấp dẫn hơn, các gói cước 4G trên được triển khai trên phạm vi toàn quốc và dành cho tất cả các thuê bao MobiFone (ngoại trừ thuê bao Fast connect).

Gói GT23 MobiFone – Giải trí ngày

Tên gói GT23 MobiFone
Ưu đãi data Miễn phí 350MB data truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Instagram, Tiktok, Spotify
Cước phí 5.000đ/ngày
Cú pháp GT23 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi không giới hạn 4G cho các ứng dụng trong gói chỉ áp dụng cho thuê bao sử dụng hệ điều hành Android và cài app mobiFoneGo (link tải app: )

Với cước phí 5.000đ/ngày, quý khách hàng đăng ký gói GT2 được cộng ngay 350MB data tốc độ cao truy cập Internet trong suốt 24 giờ. Đặc biệt, sử dụng hết ưu đãi data thuê bao vẫn được hỗ trợ truy cập Internet và không phát sinh cước phí.

Hấp dẫn hơn, quý khách hàng kích hoạt gói GT23 MobiFone còn nhận được ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Instagram, Tiktok, Spotify khi tải và đăng nhập app mobifoneGo trên điện thoại di động.

Gói cước GT23  dừng đăng ký mới và dừng gia hạn dịch vụ từ ngày 15/8/2022 quý khách vui lòng tham khảo các gói cước ngày của mobifoneGo khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng tại danh mục gói 4G MobiFone!

Gói GCN9 MobiFone – Siêu giải trí

Tên gói GCN9 MobiFone
Ưu đãi data Không giới hạn data tốc độ cao truy cập Youtube, Instagram, Spotify, Tiktok
Cước phí 5.000đ/ngày
Cú pháp GO GCN9 gửi 999
Đăng ký

(Lưu ý: Gói cước trên chỉ dành thuê bao sử dụng điện thoại Android có cài app mobifoneGo (link tải: ) và có sẵn một gói data để tránh phát sinh cước phí)

Chọn đăng ký sử dụng gói cước GCN9, quý khách hàng nhận được ưu đãi khổng lồ là không giới hạn data tốc độ cao truy cập các ứng dụng Youtube, Instagram, Spotify, Tiktok. Nhờ vậy, thuê bao yên tâm xem phim, nghe nhạc, giải trí trên các ứng dụng siêu hot mà không lo tốc độ đường truyền bị gián đoạn hoặc giật lác. 

Trước khi sử dụng các ứng dụng trong gói, bạn nên kiểm tra và tắt hết các ứng dụng ngoài gói đang chạy hoặc chạy ngầm. Ngoài ra, để tránh bị mất phí sử dụng, bạn nên đăng ký 4G MobiFone sử dụng song song để có dung lượng data sử dụng cho các nội dung và ứng dụng ngoài gói.

Cước phí đăng ký chỉ 5.000 đồng cho một chu kỳ sử dụng 24h. Qúy khách hàng hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp GO GCN9 gửi 999 để kích hoạt thành công gói cước GCN9 và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng data với chu kỳ dài hơn, bạn có thể đăng ký gói cước GYM1:

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo tại

Đăng ký gói GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi data sau:

  • Miễn phí toàn bộ data 4G tốc độ cao, truy cập không giới hạn các ứng dụng: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
  • Tặng thêm 3GB data 4G tốc độ cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet.
Đăng ký gói D2K MobiFone chỉ 2.000đ/ngày có ngay 500MB lướt net
Đăng ký gói D2K MobiFone chỉ 2.000đ/ngày có ngay 500MB lướt net

Thông tin chi tiết gói D2K MobiFone

Mức ưu đãi data của gói D2K MobiFone từ 300MB đến 500MB được cộng tùy theo phân loại đặc điểm của thuê bao đăng ký.

Gói D2K MobiFone có tính năng tự động gia hạn sang chu kỳ sử dụng tiếp theo sau 24 giờ tính từ thời điểm gói cước được kích hoạt thành công. Tuy nhiên, ưu đãi data còn lại của chu kỳ trước không được bảo lưu chuyển sang chu kỳ tiếp theo.

Gói D2K MobiFone là gói cước khuyến mại nên để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách được ưu đãi từ gói cước hay không, bạn có thể đăng ký thử. Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được ưu đãi đăng ký gói cước thì hệ thống sẽ báo kết quả cho bạn qua tin nhắn (200đ/sms) hoặc gọi tổng đài 9090 để được tư vấn,hỗ trợ.

Hướng dẫn các cú pháp thực hiện liên quan của gói D2K MobiFone

  1. Cú pháp đăng ký kích hoạt, soạn tin: DK D2K gửi 999
  2. Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn tin: KT D2K gửi 999
  3. Cú pháp hủy tính năng tự gia hạn, soạn tin: KGH D2K gửi 999
  4. Cú pháp hủy gói cước, soạn tin: HUY D2K gửi 999

Trên đây là những thông tin chi tiết về ưu đãi, quy định sử dụng gói D2K MobiFone và thông tin các gói cước ngày Mobi hấp dẫn. Hy vọng nội bài viết hữu ích giúp quý khách hàng chọn được gói cước MobiFone tiết kiệm, phù hợp, linh hoạt.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm