Gói S50 MobiFone đăng ký chỉ 50K có 5GB free lướt nét

S50 MobiFone cước phí đăng ký chỉ 50k/tháng ưu đãi dành tặng 5GB tốc độ cao và đặc biệt là miễn phí data truy cập suốt 30 ngày các ứng dụng VieON, Tiktok và Elsa Speak. Soạn ngay tin nhắn theo cú pháp DK S50 gửi tới tổng đài 999 để thả ga lướt nét ngay hôm nay.

Lưu ý: xem thêm gói cước không giới hạn data chỉ 80K tại đây!

Đặc điểm nổi bật của gói S50 Mobi

Tên gói S50 MOBIFONE
Ưu đãi tiện ích gói Miễn phí toàn bộ data truy cập vào các ứng dụng Elsa Speak, Tiktok và VieON
Ưu đãi data 5GB tốc độ cao
Cước phí 50.000 đồng
Cú pháp DK S50 gửi 999

Cước phí rẻ, cách thức đăng ký sử dụng đơn giản, dễ thực hiện là những điểm cộng đầu tiên cần kể đến của gói S50. Chỉ với 50.000 đồng thuê bao đã có thể yên tâm truy cập vào tất cả các tiện ích trên thiết bị điện di động mà không lo phát sinh cước phí.

Cụ thể các ưu đãi của gói cước: thuê bao được miễn phí 100% data dung lượng dành cho các ứng dụng giải trí gồm Tiktok, VieON, Elsa Speak Thêm nữa, thuê bao còn được cộng thêm 5GB tốc độ cao đảm bảo lướt nét không bị gián đoạn, giật lag tở mọi thời điểm, ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, vì gói cước S50 của MobiFone không nằm trong danh sách các gói cước không giới hạn data thuê bao cần lưu ý những điều sau trong quá trình sử dụng:

 1. Phạm vi áp dụng: Thuê bao hoạt động tại khu vực 8 gồm 9 Tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An và khu vực 3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
 2. Trường hợp thuê bao đã sử dụng hết 5GB tốc độ cao ưu đãi, hệ thống sẽ tự hạ băng thông. Mức hạ băng thông được quy định như sau:
  – Trong khu vực đăng ký (khu vực 8, khu vực 3), băng thông được hạ xuống mức 5Mbps/5Mbps
  – Ngoài khu vực đăng ký, băng thông được hạ xuống mức 512Kbps/512Kbps
 3. Ưu đãi miễn phí data truy cập vào các ứng dụng chỉ áp dụng tại một số địa chỉ web quy định. Riêng với ưu đãi VieON gói Premium, tài khoản của thuê bao đăng ký 4G Mobi gói S50 có thể đăng nhập được trên 5 thiết bị và xem đồng thời cùng lúc trên 2 thiết bị.

Xem thêm:

Tận hưởng ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN 4G của gói cước G80

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có ưu đãi data siêu khủng, không giới hạn data, có tốc độ đường truyền truy cập vào mọi ứng dụng tiện ích trên Internet và thiết bị di động đảm bảo ổn định, mượt mà, không bị gián đoạn trong suốt 30 ngày, chắc chắn gói cước G80 MobiFone chính là sự lựa chọn số 1. Sự lựa chọn này càng “chuẩn không cần chỉnh” nữa bởi quy định gói G80 tính cước phí 0đ cho toàn bộ mức dung lượng data phát sinh sử dụng về sau khi hết dung lượng gói.

Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi tiện ích KHÔNG GIỚI HẠN DATA dùng cho các ứng dụng, nền tảng giải trí mạng xã hội:Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Ưu đãi data Tặng 4GB tốc độ cao
Cước phí 80.000 đồng
Cú pháp G80 gửi 999

Tổng hợp chi tiết những ưu đãi của gói G80 MobiFone:

 1. Ứng dụng trong gói cước KHÔNG GIỚI HẠN 4G tộc độ cao sử dụng cho các ứng dụng bao gồm PubG, Viber, Tiktok, Zalo, Instagram, Google Drive, Gmail, FPT Play, Skype, Spotify
 2. Tặng thêm 4GB tốc độ cao hỗ trợ truy cập toàn bộ Internet. Hết data dung lượng gói, G80 tiếp tục hỗ trợ data truy cập đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, không giật lag
 3. Thuê bao Android khi cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo.sẽ được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber)  

Gói cước G80 của MobiFone áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả khu vực nhà mạng Mobi. G80 cũng không giới hạn đối tượng tham gia, kể cả các thuê bao đã thực hiện thành công thủ tục chuyển số từ nhà mạng khác sang Mobi.

Cách đăng ký gói S50 MobiFone

Đăng ký gói S50 MobiFone có 5GB tốc độ cao FREE lướt nét cước phí chỉ 50k/tháng
Đăng ký gói S50 MobiFone có 5GB tốc độ cao FREE lướt nét cước phí chỉ 50k/tháng

Gói cước S50 MobiFone được bắt đầu triển khai từ ngày 04/09/2021. Gói cước được triển khai áp dụng tại khu vực 8 và khu vực 3 theo quy định của nhà mạng MobiFone. Đối tượng tham gia gói cước bao gồm:

 • Các thuê bao Mobi hòa mạng mới từ ngày 1/6/2020;
 • Các thuê bao đã thực hiện chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng khác sang Mobi từ ngày 1/6/2020;
 • Các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ của tổng đài

Xem thêm:

Cách đăng ký sử dụng gói S50, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK S50 gửi 999. Ngoài ra, những cú pháp khác người dùng cần ghi nhớ gồm có:

 1. Cách hủy tự động gia hạn: KGH S50 gửi 999
 2. Cách kiểm tra ưu đãi còn lại: KT S50 gửi 999
 3. Cách hủy gói cước: HUY S50 gửi 999 soạn tiếp Y để xác nhận hủy gói

Trên đây là chi tiết những thông tin cần biết về gói cước S50 MobiFone và những gói cước data siêu hấp dẫn khác của mobifoneGo. Hy vọng qua nội dung bài viết giúp quý khách hàng chọn được gói data phù hợp, tiết kiệm có cước phí tối ưu nhất.

Gói cước tương tự:

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm