Gói S50 MobiFone đăng ký chỉ 50K có 5GB free lướt Net

S50 MobiFone với cước phí đăng ký chỉ với 50k/tháng ưu đãi dành tặng 5GB tốc độ cao và đặc biệt là miễn phí data truy cập suốt 30 ngày các ứng dụng VieON, Tiktok và Elsa Speak. Soạn ngay tin nhắn theo cú pháp DK S50 gửi tới tổng đài 999 để thả ga lướt nét ngay hôm nay.

Chú ý: Gói cước S50 MobiFone đã dừng triển khai, khách hàng có thể tham khảo các gói cước không giới hạn data chỉ từ 60K/tháng tại đây

Đặc điểm nổi bật của gói S50 Mobi

Tên gói S50 MOBIFONE
Ưu đãi tiện ích gói Miễn phí toàn bộ data truy cập vào các ứng dụng Elsa Speak, Tiktok và VieON
Ưu đãi data 5GB tốc độ cao
Cước phí 50.000 đồng
Cú pháp DK S50 gửi 999

Cước phí rẻ, cách thức đăng ký sử dụng đơn giản, dễ thực hiện là những điểm cộng đầu tiên cần kể đến của gói S50. Chỉ với 50.000 đồng thuê bao đã có thể yên tâm truy cập vào tất cả các tiện ích trên thiết bị điện di động mà không lo phát sinh cước phí.

Cụ thể các ưu đãi của gói cước: thuê bao được miễn phí 100% data dung lượng dành cho các ứng dụng giải trí gồm Tiktok, VieON, Elsa Speak Thêm nữa, thuê bao còn được cộng thêm 5GB tốc độ cao đảm bảo lướt nét không bị gián đoạn, giật lag tở mọi thời điểm, ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, vì gói cước S50 của MobiFone không nằm trong danh sách các gói cước không giới hạn data thuê bao cần lưu ý những điều sau trong quá trình sử dụng:

 1. Phạm vi áp dụng: Thuê bao hoạt động tại khu vực 8 gồm 9 Tỉnh: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Long An và khu vực 3: Đà Nẵng, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
 2. Trường hợp thuê bao đã sử dụng hết 5GB tốc độ cao ưu đãi, hệ thống sẽ tự hạ băng thông. Mức hạ băng thông được quy định như sau:
  – Trong khu vực đăng ký (khu vực 8, khu vực 3), băng thông được hạ xuống mức 5Mbps/5Mbps
  – Ngoài khu vực đăng ký, băng thông được hạ xuống mức 512Kbps/512Kbps
 3. Ưu đãi miễn phí data truy cập vào các ứng dụng chỉ áp dụng tại một số địa chỉ web quy định. Riêng với ưu đãi VieON gói Premium, tài khoản của thuê bao đăng ký 4G Mobi gói S50 có thể đăng nhập được trên 5 thiết bị và xem đồng thời cùng lúc trên 2 thiết bị.

Xem thêm:

Tận hưởng ưu đãi data KHÔNG GIỚI HẠN, SIÊU TỐC của các gói cước GYM1, GL60 và G80 của MobiFone

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có ưu đãi data khủng, không giới hạn data, có tốc độ đường truyền truy cập vào mọi ứng dụng tiện ích trên Internet và thiết bị di động đảm bảo ổn định, mượt mà, nhanh chóng và không bị gián đoạn trong suốt 30 ngày kết nối, chắc chắn các gói cước GYM1, GL60G80 của MobiFone chính là những sự lựa chọn tốt nhất. Sự lựa chọn này “chuẩn không cần chỉnh” bởi quy định tính cước phí 0đ cho toàn bộ mức dung lượng data phát sinh sử dụng về sau khi hết dung lượng gói.

Gói GYM1 MobiFone được xem là gói cước có ưu đãi khủng nhất cho người dùng. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 100K nhận ngay dung lượng data lớn có tốc độ siêu cao. Đồng thời nhận thêm 100% data miễn phí truy cập các ứng dụng tiện ích hot như Tik Tok, Youtube,..để giải trí mà không cần lo ngại về mức tiêu hao dung lượng data cao. Vậy nên gói GYM1 MobiFone sẽ là gói cước phù hợp giúp bạn an tâm trải nghiệm mà không cần lo lắng bất kì điều gì.

Tên gói

GYM1 MobiFone

Data:

3GB/tháng (truy cập toàn bộ Internet)

Ưu đãi gói cước:

KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG TRONG GÓI: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify

Giá cước

100.000đ/tháng

Cú pháp

GYM1 gửi 999

Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data không giới hạn dành cho các ứng dụng trong gói GYM1 MobiFone áp dụng cho những khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và có cài app mobifoneGo.

Với gói cước siêu data GYM1 MobiFone, chỉ với 100.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những ưu đãi dung lượng data cực khủng sau:

 • Miễn phí toàn bộ data tốc độ đỉnh cao cho truy cập không giới hạn các ứng dụng hot hiện nay: YouTube, Instagram, TikTok, Spotify.
 • Ưu đãi tặng thêm tới 3GB data tốc độ siêu cao để truy cập tất cả các nội dung trên internet
Tên gói GL60 
Ưu đãi data

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao

Khi truy cập các nội dung ngoài gói sẽ trừ vào 2GB/ngày dung lượng tốc độ cao, hết 2GB hệ thống tạm khóa internet

Ưu đãi ứng dụng KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Gmail, Zalo, Elsa
Giá cước Chỉ 60.000 đồng/tháng
Cú pháp Soạn GL60 gửi 999

Gói cước GL60 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong vòng 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 60.000đ/60GB/Tháng. 
Tên gói G80 MobiFone
Ưu đãi data Tặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện ích Không giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Cước phí 80.000đ/tháng
Cú pháp G80 gửi 999
Đăng ký

Gói cước G80 dừng đăng ký mới từ 15/6/2023. Khách hàng đã đăng ký gói cước vui lòng duy trì gia hạn thành công trong 30 ngày để đảm bảo duy trì ưu đãi data 4G trong gói. Từ thời điểm quý khách gia hạn gói cước tiếp theo sau ngày 23/7/2023, MobiFone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.

Gói cước 4G MobiFone G80 mang tới ưu đãi data ngoài dành tặng các thuê bao 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao để truy cập vào toàn bộ tiện ích khác trên Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói.

Tổng hợp chi tiết những ưu đãi của gói G80 MobiFone:

 1. KHÔNG GIỚI HẠN data truy cập internet cả tháng.
 2. Tặng thêm 2GB/ngày data tốc độ cao hỗ trợ truy cập toàn bộ Internet. Hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước ngoài gói 
 3. Thuê bao Android khi cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng mobifoneGo.sẽ được miễn phí data tốc độ cao cho các ứng dụng trong gói (Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber) 
 4. Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone, bạn có thể sử dụng gói G80 như một gói data không giới hạn mà không cần cài app mobifoneGo. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng 2GB/ngày data siêu tốc, nhưng dùng hết 2GB vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.  

Lưu ý: Để được miễn phí data tốc độ cao sử dụng các ứng dụng trong các gói cước mobifoneGo, khách hàng cần sử dụng điện thoại Android, có tải và cài đặt app mobifoneGo (tải tại: ). Đây là các gói cước dùng kèm thêm với một gói data của MobiFone để tránh phát sinh cước phí khi sử dụng các ứng dụng ngoài ưu đãi của gói.

Gói cước G80 của MobiFone áp dụng trên phạm vi toàn quốc cho tất cả khu vực nhà mạng Mobi. G80 cũng không giới hạn đối tượng tham gia, kể cả các thuê bao đã thực hiện thành công thủ tục chuyển số từ nhà mạng khác sang Mobi.

Cách đăng ký gói S50 MobiFone

Đăng ký gói S50 MobiFone có 5GB tốc độ cao FREE lướt nét cước phí chỉ 50k/tháng
Đăng ký gói S50 MobiFone có 5GB tốc độ cao FREE lướt nét cước phí chỉ 50k/tháng

Gói cước S50 MobiFone được bắt đầu triển khai từ ngày 04/09/2021. Gói cước được triển khai áp dụng tại khu vực 8 và khu vực 3 theo quy định của nhà mạng MobiFone. Đối tượng tham gia gói cước bao gồm:

 • Các thuê bao Mobi hòa mạng mới từ ngày 1/6/2020;
 • Các thuê bao đã thực hiện chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng khác sang Mobi từ ngày 1/6/2020;
 • Các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ của tổng đài

Xem thêm:

Cách đăng ký sử dụng gói S50, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp DK S50 gửi 999. Ngoài ra, những cú pháp khác người dùng cần ghi nhớ gồm có:

 1. Cách hủy tự động gia hạn: KGH S50 gửi 999
 2. Cách kiểm tra ưu đãi còn lại: KT S50 gửi 999
 3. Cách hủy gói cước: HUY S50 gửi 999 soạn tiếp Y để xác nhận hủy gói

Trên đây là chi tiết những thông tin về gói cước S50 MobiFone và những gói cước data hấp dẫn khác của mobifoneGo. Hy vọng nội dung bài viết giúp quý khách hàng chọn được gói data phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất!

Gói cước tương tự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem thêm